Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Vali kéo thông minh - vali kéo Bluesmart Smart Carry-On Suitcase

Liên hệ
Bluesmart Smart Carry-On Suitcase là chiếc vali kéo thông minh đầu tiên. Với rất nhiều tính năng tiện lợi cùng khả năng "liên lạc" với điện thoại thông minh, bạn sẽ không phải lo về việc hành lý của mình...


Bluesmart Smart Carry-On Suitcase là chiếc vali kéo thông minh đầu tiên. Với rất nhiều tính năng tiện lợi cùng khả năng "liên lạc" với điện thoại thông minh, bạn sẽ không phải lo về việc hành lý của mình bị thất lạc nữa.

Thông tin chi tiết:

Vali Bluesmart là một sản phẩm của công ty thiết kế cùng tên đến từ New York, Mỹ. Chiếc vali này được những nhà phát triển giới thiệu như một "quản gia" đắc lực với rất nhiều tính năng đặc biệt và đa dụng để có thể hỗ trợ chủ nhân của mình, tuy vậy vẫn giữ được tính bảo mật cao và cũng sẽ không có chuyện bị thất lạc hành lý tại những địa điểm công cộng như sân bay nữa.

- Để làm được điều này, các nhà thiết kế đã tích hợp một khóa điều khiển số vào vali, cho phép khóa và mở vali với smartphone thông qua kết nối Bluetooth. 

- Ngoài ra, người dùng cũng sẽ được thông báo thời gian và địa điểm mà kẻ trộm muốn mở khóa vali của mình nếu họ không ở gần đó.

- Thêm vào đó, Bluesmart còn được trang bị tính năng theo dõi đoạn đường đã đi thông qua ứng dụng có sẵn cài trên điện thoại sử dụng các hệ điều hành iOS và Android. 

- Bạn cũng có thể biết được trọng lượng của vali thông qua ứng dụng này và sẽ tránh phải gặp các thủ tục rắc rối không cần thiết ở sân bay.

- Hơn thế nữa: chiếc vali còn là một viên pin dự phòng dung lượng cao đặc biệt nó có khả năng sạc nhanh gấp 6 lần pin dự phòng thông thường. Với 2 cổng USB ( một cổng được để phía trong ngăn giúp bạn sạc các thiết bị di động rất an toàn không lo bị mất đồ )

Đặc tính của sản phẩm

- Sạc - Pin sạc dự phòng cho các thiết bị di động với 2 cổng USB ( hiển thị thông tin pin khi kết nối với thiết bị )

- Tích hợp sẵn định vị GPS Location Tracking

- Cân - Cân điện tử được tíc hợp ngay trên quai xách của vali

- Khóa - chìa khóa thủ công kèm theo trong trường hợp chiếc vali bị hết pin

- kích thước -  Được thiết kế theo chuẩn quốc tế vali hành lý xách tay

- Tay cầm nhôm chắc chắn, 4 bánh xe vững chãi và thiết kế hợp thời trang.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: