Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Cảm biến cho vợt Tennis Zepp Tennis Swing Analyzer

3.400.000₫
Cảm biến cho vợt Tennis Zepp Tennis Swing Analyzer Công nghệ cao ngày càng được sử dụng nhiều trong các môn thể thao hiện đại. Công nghệ giúp con người xem được những thông tin chính xác về những chuyển động,những cú...
- +


Cảm biến cho vợt Tennis Zepp Tennis Swing Analyzer

Công nghệ cao ngày càng được sử dụng nhiều trong các môn thể thao hiện đại. Công nghệ giúp con người xem được những thông tin chính xác về những chuyển động,những cú đánh, chạm bóng và phân tích những động tác , thói quen , lực và độ xoáy v.v…. Việc này vô cùng có ích cho các huấn luyện viên hoặc các bạn chơi muốn tìm hiểu và thay đổi một chút những động tác của mình dựa theo những thông tin chính xác mà cảm biến điện tử cung cấp cho chúng ta.

Là hãng tiên phong trong việc sản xuất các thiết bị thể thao công nghệ cao, Zepp đã sản xuất thiết bị Cảm biến cho vợt Tennis gắn ở cán đuôi vợt và được giữ bằng đế cao su dẻo với các tính năng như:

- 3D Serve : hiển thị và mô phỏng động tác giao bóng của bạn

- Sweet Spot : thống kê những điểm chạm bóng trên mặt vợt của bạn.

- Shot Type : phân biệt và thống kê những cú đánh Forehand, Backhande, Slice, Smash, Serve v.v….

- Power : thống kê và lưu lại lực đánh của các cú đánh và kết luận xu hướng chơi của bạn trong một buổi tập hay trận đấu.

- Spin : độ xoáy của các cú đánh của bạn.

- Thời gian chơi : hiển thị thời gian bạn chơi hoặc tập luyện cùng với thiết bị này.

Phần mềm và các kết nối hiển thị thời gian thực thông qua Bluetooth và kết nối với các Smartphone hay Tablet chạy iOS hay Android.

Bộ nhớ lưu trữ phân tích và thống kê được 2000 Shot đủ cho một số buổi chơi , khi bộ nhớ đầy bạn có thể Copy, lưu trữ , chia sẻ và xóa bớt nó cho các buổi chơi tiếp theo.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: