Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Túi da cao cấp Aaron leather goods 15" bag

4.800.000₫
Khi mùa hè đã chính thức kết thúc, đây là thời điểm hoàn hảo để làm mới tủ quần áo của bạn cho mùa thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách thời trang để mang máy tính xách...
- +


Khi mùa hè đã chính thức kết thúc, đây là thời điểm hoàn hảo để làm mới tủ quần áo của bạn cho mùa thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách thời trang để mang máy tính xách tay của mình đi làm hoặc đi học, đôi khi một chiếc ba lô tiêu chuẩn sẽ không phù hợp.

Với một chiếc túi da cao cấp và được làm thủ công như Aaron Leather Goods Vendimia Estilo Messenger Bag sẽ tạo "sự chuyên nghiệp" khi bạn bước vào văn phòng hoặc lớp học.

Chiếc túi đeo chéo này được làm từ da hạt thượng hạng và vải canvas chất lượng cao để mang lại vẻ ngoài chuyên nghiệp nhưng vẫn thoải mái. Nó có dây đeo unisex và bền, tạo cảm giác thoải mái trên vai của bạn và dây đeo có thể tháo rời, vì vậy bạn có thể chọn mang nó như một chiếc cặp.

Túi Aaron chắc chắn và đáng tin cậy này có một ngăn lớn và có đệm, phù hợp với các máy tính xách tay có kích thước lên đến 13,3 inch, chẳng hạn như MacBook Air và Dell XPS 13. Trong khi đó, túi có khóa kéo nhỏ và hai túi trượt phía trước rất phù hợp để đựng sách, vở và máy tính bảng, trong khi túi sau của nó phù hợp để mang theo điện thoại thông minh của bạn.

Cho dù bạn là chuyên gia, giáo viên hay sinh viên, Túi Messenger của Aaron Leather Goods Vendimia Estilo là một lựa chọn rất tốt cho công việc hàng ngày hoặc cuộc sống đời thường của bạn .

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: