Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Đèn bàn bảo vệ mắt ANNAITE LED Desk Lamp

1.980.000₫
Đèn bàn này có kiểu dáng đẹp và hiện đại. Thiết kế cổ ngỗng tối giản có thể dễ dàng tích hợp vào nhiều phong cách thiết lập, cho dù đó là văn phòng, nghiên cứu hay bàn cạnh giường...
- +


Đèn bàn này có kiểu dáng đẹp và hiện đại. Thiết kế cổ ngỗng tối giản có thể dễ dàng tích hợp vào nhiều phong cách thiết lập, cho dù đó là văn phòng, nghiên cứu hay bàn cạnh giường ngủ.

Sạc USB thuận tiện: Với đầu ra USB 5V/1.2A tích hợp tích hợp vào đèn bàn, cho phép bạn sạc điện thoại, máy đọc điện tử hoặc các thiết bị khác và giữ chúng trong tầm tay.

5 chế độ chiếu sáng & 5 mức độ sáng: Tổng cộng có 25 combo khác nhau có thể được chọn và điều khiển bởi một khung nhạy cảm ứng đơn giản để điều chỉnh tình huống của bạn, chẳng hạn như đọc, học tập, làm việc, thư giãn phù hợp cho nhà của bạn, văn phòng, ký túc xá đại học của bạn , và phòng ngủ.

Chức năng chăm sóc mắt & bộ nhớ: 12 W sáng LED tiết kiệm điện LG LED ánh sáng, không nhấp nháy, không có vùng tối, mềm mại trên mắt và tránh sự mệt mỏi của mắt do ánh sáng nhấp nháy và ánh sáng chói lóa một cách hiệu quả. Chức năng bộ nhớ có nghĩa là bạn chỉ cần đặt chế độ độ sáng/màu một lần và nó sẽ tự động quay lại cài đặt khi được bật vào lần tới.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: