Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Thiết bị đo oxy trong máu Innovo Deluxe iP900AP

1.680.000₫
CHÍNH XÁC VÀ TIN CẬY - Nhất quán đánh bại các máy đo oxy xung khác về độ chính xác và độ tin cậy trong các thử nghiệm lâm sàng. PLETHYMOSGRAPH AND PERFUSION INDEX - Cho bạn biết liệu bạn có...
- +


CHÍNH XÁC VÀ TIN CẬY - Nhất quán đánh bại các máy đo oxy xung khác về độ chính xác và độ tin cậy trong các thử nghiệm lâm sàng.

PLETHYMOSGRAPH AND PERFUSION INDEX - Cho bạn biết liệu bạn có đang đo SpO2 và Nhịp tim đúng cách hay không. Không cần phải phỏng đoán lần thứ hai nếu các kết quả đọc được là đáng tin cậy hoặc tại sao máy đo oxy xung không cho bạn kết quả.

PHẦN CỨNG VÀ PHẦN MỀM NÂNG CẤP - Được cải tiến với các nâng cấp phần cứng và phần mềm bên trong để tăng hiệu suất. Phiên bản mới nhất của mẫu iP900AP ​​có tính năng cảnh báo thính giác (có thể tắt tiếng để thuận tiện) để cảnh báo bạn khi SpO2 và tốc độ xung của bạn vượt quá giới hạn đã đặt, tiếng bíp thính giác cho mỗi xung được phát hiện và độ sáng màn hình có thể điều chỉnh.

SPORT ENTHUSIASTS - Thích hợp cho những người leo núi, trượt tuyết, đi xe đạp, phi công hoặc bất kỳ ai quan tâm đến việc đo SpO2 và nhịp tim của họ khi đang di chuyển. Bạn chỉ nên sử dụng máy đo oxy xung trước hoặc sau khi tập thể dục. Ngoài ra, bạn phải đứng yên trong khi máy đo oxy xung đo mạch và SpO2 của bạn.

Màn hình hiển thị thông báo phần trăm oxy trong máu, từ 95-100% là bình thường, từ 90 - 95% hơi thấp nhưng mọi cơ quan trong cơ thể vẫn hoạt động bình thường, dưới 90% thì được coi là thấp thiếu oxy có thể gây ngưng thở khi ngủ, nhiễm trùng phổi v.v...

Tính năng: 

- Phạm vi SpO2: 35% - 100% và Độ chính xác: ± 2%

- Độ phân giải SpO2: ± 1%

- Phạm vi tốc độ xung: 25-250bpm

- Độ chính xác: ± 2bpm

- Độ phân giải tốc độ xung: ± 1bpm

- Chỉ số tưới máu: 0,1% - 10%

- Tuổi thọ pin: 40 giờ

- Màn hình OLED và 6 màn hình đa hướng

 

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: