Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Thiết bị đo nhịp tim ALIVECOR KARDIA MOBILE 6L

5.990.000₫
Sáu chuyển đạo, sáu lần dữ liệu tim: Nhận được nhiều đầu mối dữ liệu về tim hơn để giúp bác sĩ chăm sóc tốt hơn cho tim của bạn. Ghi lại EKG mọi lúc, mọi nơi: KardiaMobile 6L có thể...
- +


Sáu chuyển đạo, sáu lần dữ liệu tim: Nhận được nhiều đầu mối dữ liệu về tim hơn để giúp bác sĩ chăm sóc tốt hơn cho tim của bạn.

Ghi lại EKG mọi lúc, mọi nơi: KardiaMobile 6L có thể di động và hoạt động mọi lúc mọi nơi. Chụp EKG cấp độ y tế từ bất kỳ đâu và nhận kết quả chỉ sau 30 giây.

Được FDA chứng nhận và bác sĩ khuyên dùng: Điện tâm đồ cá nhân 6 đạo trình được xác nhận lâm sàng nhất, được FDA chứng nhận để phát hiện AFib, Nhịp tim chậm và Nhịp tim nhanh. Đó là một EKG cá nhân mà bạn có thể tin tưởng.

Dễ sử dụng: Đặt ngón tay của bạn lên hai điện cực trên cùng và chạm điện cực dưới cùng vào mắt cá chân hoặc đầu gối chân trái của bạn. Không cần dây, hoặc gel...

Lưu trữ EKG trên điện thoại của bạn: Lưu EKG trên điện thoại hoặc gửi cho bác sĩ của bạn để xem xét từ xa. Sử dụng điện tâm đồ để theo dõi hoạt động tim của bạn theo thời gian và thảo luận với nhóm chăm sóc của bạn khi bạn thuận tiện.

Hoạt động với điện thoại thông minh: Tương thích với hầu hết điện thoại thông minh và máy tính bảng Android và iOS.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: