Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Thanh diệt khuẩn The Germ Reaper Ultimate size lớn

Liên hệ
Đèn cực tím tiên tiến làm sạch môi trường của bạn bằng ánh sáng cực tím . Chùm tia hoạt động tiêu diệt vi khuẩn cùng với trứng của nó bằng cách làm hỏng DNA của chúng và ngăn cản...


Đèn cực tím tiên tiến làm sạch môi trường của bạn bằng ánh sáng cực tím . Chùm tia hoạt động tiêu diệt vi khuẩn cùng với trứng của nó bằng cách làm hỏng DNA của chúng và ngăn cản sự phát triển. Công nghệ cực kỳ tiên tiến UV-C tiêu diệt vi khuẩn kháng thuốc.

Tiêu diệt vi khuẩn nhanh chóng - Công nghệ UV-C tiên tiến có thể tiêu diệt 99,9% vi khuẩn và chất khử trùng không chứa bất kỳ hóa chất nào. Vi trùng tiếp xúc với đèn UV-C sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức. EPA Est số 96307-CHN-1.

Dễ sử dụng - Đẩy công tắc bật-tắt và đưa qua khu vực hoặc đồ vật bạn muốn vệ sinh. Sử dụng chế độ hẹn giờ tự động tắt thông minh trong 180 giây để tiết kiệm điện năng. Sử dụng thanh diệt khuẩn với công nghệ UV-C trên các vật cứng trong văn phòng, nhà riêng hoặc những nơi khác để loại bỏ vi khuẩn và vi trùng gây mùi.

Di động - Sản phẩm có thể được sử dụng mọi lúc mọi nơi với pin sạc tích hợp có tuổi thọ hơn 2 giờ. Pin sạc giúp bạn dễ dàng mang theo khi đi du lịch.

An toàn - Thanh tiệt trùng không dây với đèn LED tiên tiến đảm bảo an toàn bằng cách loại bỏ vi trùng và vi khuẩn trong môi trường. An toàn cho gia đình, văn phòng và bệnh viện. Vệ sinh bất kỳ vật cứng nào, giường vật nuôi, vỏ gối và quần áo.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: