Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Tăm nước Philips Sonicare Airfloss Pro HX8331/11

Liên hệ
AirFloss Pro là cách dễ nhất để có hiệu quả làm sạch kẽ răng. AirFloss Pro có thể được sử dụng với nước súc miệng hoặc nước và được chứng minh lâm sàng hiệu quả vượt trội mà không làm tổn hại đến răng


Giới thiệu sản phẩm:

AirFloss Pro là cách dễ nhất để có hiệu quả làm sạch kẽ răng. AirFloss Pro có thể được sử dụng với nước súc miệng hoặc nước và được chứng minh lâm sàng hiệu quả vượt trội mà không làm tổn hại đến răng lợi của bạn.

Được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện sức khỏe nướu răng. Giúp cải thiện sức khỏe nướu răng trong ít nhất là hai tuần.

Sử dụng công nghệ kết hợp không khí và nước để đẩy sạch mảng bám mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng làm sạch kẽ răng và dọc theo đường viền cơ lợi.

Hiệu năng cao vòi phun mới khuếch đại sức mạnh của không khí và tia nước.

Đặc tính sản phẩm:

  • Loại bỏ lên đến 99,9% các mảng bám trên răng.
  • Bằng cách nhẹ nhàng loại bỏ đi mảng bám, giúp ngăn ngừa sâu răng hình thành trong khe răng.
  • Công nghệ độc đáo kết hợp không khí và nước để mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng làm sạch kẽ răng và dọc theo đường viền cơ lợi.
  • Lực phun có thể được tùy chỉnh theo ý thích của bạn, với kiểu phun đơn, đôi hoặc gấp ba lần cho mỗi lần nhấn các nút kích hoạt.

Làm sạch toàn bộ miệng của bạn phải mất ít hơn 60 giây mỗi ngày. Đơn giản chỉ cần chọn lực phun (đơn, đôi hoặc ba), và giữ nút kích hoạt cho phun tự động hoặc nhấn và thả cho chế độ phun bằng tay.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: