Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Dụng cụ lấy vôi răng và các vết ố trên răng Uniharpa Household Electric Dental Calculus Remover

1.400.000₫
Đây là bộ dụng cụ lấy sạch mảng bám, đánh bóng răng dùng tại nhà. ... bàn chải không thể đi tới, sử dụng rất dễ dàng và làm sạch răng miệng hiệu quả. ... làm trắng răng, loại bỏ sạch các mảng bám, cũn
- +


Thông tin  sản phẩm
❀ Chăm sóc nha khoa với nướu răng khỏe mạnh: Uniharpa Electric Dental Calculus Remover có thể loại bỏ hiệu quả mảng bám răng và vết bẩn, loại bỏ mảng cứng dễ dàng khỏi răng ngăn ngừa bệnh nướu răng. Sử dụng loại bỏ trong thói quen chăm sóc nha khoa hiện tại sẽ làm giảm mức độ vi khuẩn miệng dẫn đến hơi thở tươi hơn. Tuyệt vời như quà tặng vệ sinh nha khoa.
❀ linh hoạt hơn và an toàn hơn khi sử dụng: cấu trúc đơn giản, sử dụng thuận tiện và sử dụng khéo léo và công cụ nha khoa này có thể được vận hành để loại bỏ nhẹ nhàng bằng một bàn tay.
❀ Công nghệ rung động mới: Công tắc cảm ứng, 5 mức điều chỉnh công suất tùy ý (10000-25.000 lần mỗi phút), thích ứng với các loại răng và vết răng khác nhau.
❀ Chỉ sử dụng vật liệu an toàn nhất: Đầu inox silicone / PC / ABS / 304 cấp thực phẩm, cấu trúc kín nước IPX6 và có thể sạc lại được.
❀ Storable And Portable: Uniharpa Electric Dental Calculus Remover là một giải pháp chi phí thấp so với nha sĩ, nó thông minh, lý tưởng để giữ cho nó tiện dụng trong phòng tắm hoặc để mang theo bên mình khi bạn đi du lịch.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: