Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Tai nghe cho thai nhi Pixie Tunes premium

2.300.000₫
Tai nghe cho thai nhi Pixie Tunes premium Pixie hoàn toàn nổi bật. Cảm giác chia sẻ âm nhạc hoặc giọng nói của bạn với em bé khiến bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc, việc mang thai sẽ thỏa mái hơn khi bạn...
- +


Tai nghe cho thai nhi Pixie Tunes premium

Pixie hoàn toàn nổi bật. Cảm giác chia sẻ âm nhạc hoặc giọng nói của bạn với em bé khiến bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc, việc mang thai sẽ thỏa mái hơn khi bạn cùng baby của mình nghe nhạc thư giản.Em bé trong bụng mẹ có thể nghe thấy những âm thanh đầu tiên của mình sau 20 tuần và ký ức của thai nhi bắt đầu vào khoảng 30 tuần. Phát bản nhạc yêu thích, hát ru, đọc sách hoặc nói chuyện với em bé trong bụng mẹ bằng các giai điệu từ iPhone, Android hoặc bất kỳ thiết bị âm thanh di động nào.

AN TOÀN VÀ ĐƯỢC HƠN 100.000 MẸ TIN TƯỞNG - Kết nối và gắn kết một cách an toàn với con bạn. Tai nghe  sử dụng công nghệ mức độ âm thanh an toàn và được tích hợp bộ điều chỉnh âm lượng và giới hạn biên độ để phát lại âm thanh một cách an toàn cho con bạn. Mức âm lượng tối đa tương tự như việc bố và mẹ nói to với con khi còn trong bụng mẹ.

THOẢI MÁI VÀ TIỆN LỢI - Bao gồm hai cặp miếng dán silicone an toàn cho da có thể tái sử dụng để dán vào bụng mẹ, điều chỉnh chúng dựa trên vị trí của em bé để tạo sự thoải mái tối đa. Chất kết dính đặc biệt có thể tái sử dụng sẽ không để lại bất kỳ dư lượng nào trên da và kéo dài vài tuần. Bao gồm bộ chia âm thanh nổi rõ ràng để bố hoặc mẹ có thể đồng thời nghe những gì đang được phát cho con bạn trong bụng mẹ!

Không cần thắt lưng, dây đai, khóa hoặc quần áo đặc biệt. Hệ thống siêu nhẹ chỉ nặng 0,5 oz cho mỗi loa, nó rất thoải mái mà bạn hầu như không cảm nhận được. Sử dụng tại nhà, cơ quan, đi dạo, bất cứ nơi đâu bạn thích. Những chiếc Buds cho bụng này cũng có thể được sử dụng với quần áo hỗ trợ mang thai hoặc quần dành cho bà bầu của bạn!

- Giảm đáng kể số lần baby quấy mẹ khi nghe nhạc nhẹ cảm giác thỏa mái kể cả ban ngày hay lúc đi ngủ

- Giúp cuộc trò chuyện của gia đình bạn khắn khít với nhau hơn

- Bạn thực sự thích đọc truyện cho em bé trong bụng vì bạn cảm thấy nó rất tốt cho sự phát triển trí não em bé Pixie sẽ giúp bạn làm việc này

Không cần lắp ráp hoặc tháo gỡ. Không cần APP đặc biệt. Tương thích với điện thoại di động hàng đầu, máy nghe nhạc mp3 và các thiết bị phát lại âm thanh khác. Chỉ cần cắm giắc âm thanh vào iPhone, điện thoại Android, iPod, iPad hoặc thiết bị âm thanh di động khác và Pixie Tunes đã sẵn sàng để sử dụng.

Tai nghe bà bầu # Tai nghe cho Baby # Giảm stress cho mẹ bầu # Tai nghe bà bầu giúp baby thông minh

 

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: