Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Quả bóng tập tay Powerball Titan Autostart Pro

5.800.000₫
NSD Powerball Autostart Titan Pro là một trong những thiết bị tăng cường sức mạnh cho bàn tay, cổ tay và cánh tay mạnh mẽ nhất thế giới. Bóng quay ở tốc độ 20.000 vòng / phút trở lên và tạo...
- +


NSD Powerball Autostart Titan Pro là một trong những thiết bị tăng cường sức mạnh cho bàn tay, cổ tay và cánh tay mạnh mẽ nhất thế giới. Bóng quay ở tốc độ 20.000 vòng / phút trở lên và tạo ra lực cản quán tính lên đến 27kg cho cơ bắp tay .

HOẠT ĐỘNG NGAY LẬP TỨC - Power Ball Titan Pro không sử dụng pin và được trang bị cơ chế khởi động trực tiếp bằng  để quay ngay lập tức, không gây ồn ào: chỉ cần xoay theo chiều mũi tên và thả ra - không cần dây!

Sử dụng Powerball ở tốc độ cao chỉ 3-5 phút mỗi ngày để tập luyện phần trên cơ thể với cường độ cao sẽ gúp cải thiện đáng kể sức mạnh ở các ngón tay, bàn tay, cổ tay, cánh tay và vai của bạn.  Powerball lý tưởng cho bất kỳ môn thể thao nào đòi hỏi sức mạnh của cánh tay và sức mạnh cầm nắm (đặc biệt là quyền anh, võ thuật, leo núi, quần vợt, chơi gôn).

THIẾT KẾ EXQUISITE - Titan Pro tự hào có lớp vỏ kim loại vượt trội, đạt tiêu chuẩn quân sự, đảm bảo cho hiệu suất quay siêu êm ái và không ồn ào, hoàn toàn không rung.

MỌI LÚC, BẤT CỨ ĐÂU - Powerball yên tĩnh nhất trên thị trường, Titan Pro là máy tập thể dục  hoàn hảo để tập luyện tăng cường thường xuyên và để tăng cường lưu lượng máu trong thời gian không hoạt động.  Bóng có đồng hồ đo tốc độ đa chức năng để theo dõi hoạt động thể dục và phục hồi chính xác.

Kích thước sản phẩm: 8,99 x 8,99 x 7,01 cm.

Trọng lượng sản phẩm: 0,5 g.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: