Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Set bình đựng rượu SHIGOO WEEBNG Whiskey Decanter

Liên hệ
[CHẤT LƯỢNG CAO CẤP] - Bộ bình tách rượu whisky sang trọng được làm từ 100% thủy tinh chất lượng cao, thổi hoàn toàn thủ công, không chứa chì. Bình rượu đẹp, bền và an toàn để sử dụng hàng...


[CHẤT LƯỢNG CAO CẤP] - Bộ bình tách rượu whisky sang trọng được làm từ 100% thủy tinh chất lượng cao, thổi hoàn toàn thủ công, không chứa chì. Bình rượu đẹp, bền và an toàn để sử dụng hàng ngày.

[BAO GỒM ĐÁ CÓ THỂ TÁI TẠO CHẤT LƯỢNG CAO ] - Gói gạn rượu whisky bao gồm bốn viên đá có thể tái sử dụng bằng thép không gỉ cùng với dụng cụ gắp đá . Sản phẩm này được làm bằng thép không gỉ 304 và chất lỏng đông lạnh, đóng băng nhanh hơn và lâu hơn so với các loại "đá" rượu whisky khác với tốc độ đóng băng nhanh hơn 10 lần so với "đá đá" khác. Và nó sẽ không ảnh hưởng đến hương vị ban đầu của rượu whisky.

[HẠT LÀM SẠCH ]- Gói bao gồm một hộp đựng hạt làm sạch bằng thép không gỉ giúp làm sạch dễ dàng và hiệu quả. Bạn có thể làm sạch bộ phân phối rượu whisky nhanh chóng bằng cách đổ các hạt vào cùng với nước và chất tẩy rửa và lắc nó. Đi kèm một bộ lọc , cho phép bạn đổ các hạt ra ngoài mà không làm rơi vãi khắp nơi.

[THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO] - Bộ bình thủy tinh này có thiết kế hình quả địa cầu khắc và con tàu cổ trong chai chắc chắn sẽ nâng cao trải nghiệm uống rượu của bạn đồng thời tạo ấn tượng mạnh mẽ.

[BỘ 8 TRONG 1] - Dụng cụ chiết rượu whisky hình quả địa cầu bao gồm một decanter (850ml) / 2 ly khắc bản đồ thế giới (230ml) / giá đỡ bằng gỗ trang nhã / hộp 4 viên đá và kẹp whisky bằng thép không gỉ / hộp hạt / nút chai và bộ lọc rót.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: