Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Robot hút bụi tự động iRobot Roomba 980 - Phiên bản mới nhất

Liên hệ
- Robot hút bụi tự động lên đến 2h liên tục
- Tự động hút và quay về Dock sạc khi kết thúc công việc
- Kết nối với điện thoại để thiết lập lịch trình làm việc
- Dễ dàng hút tóc,lông


Bạn muốn nhà cửa luôn sạch sẽ ngăn nắp! Bạn muốn những đứa trẻ xinh xắn của mình được vui chơi thoải mái trên sàn nhà sạch bóng bụi bẩn! Hãy để iRobot Roomba 980 giúp bạn!
   Chiếc máy hút bụi tự động, thông minh Roomba 980 sẽ khiến bạn hài lòng vì sự lựa chọn này!
    - iRobot Roomba 980 là chiếc máy có khả năng chạy và hút bụi đến tận 2 giờ sau khi sạc đầy đủ. Khi pin yếu iRobot Roomba 980 sẽ tự động trở về căn cứ, và nạp điện, sau đó tiếp tục quay trở lại nơi mà chúng đang làm việc dở dang.
    - Ứng dụng iRobot HOME: đây là một sự thay đổi lớn trong công nghệ máy hút bụi tự động. Bạn có thể nhấn nút “Clean” để máy hoạt động từ bất cứ nơi nào, cũng như dừng khi bạn muốn. Trong quá trình đó, nếu hết pin, máy cũng tự động tìm và sạc đầy. Điều này cực kỳ hoàn hảo với những người đi xa nhà hoặc ở nơi làm việc. Ứng dụng này được đánh giá là đơn giản và dễ sử dụng. Với thế hệ Roomba cũ, bạn có thể lên lịch trình cho máy để làm việc mỗi ngày, nhưng không kiểm soát ngay lập tức mọi lúc mọi nơi được như thế này.

   - Tăng sức mạnh hút bụi: không bằng lòng với chỉ vài tính năng mới, iRobot đã tăng cường sức mạnh làm việc của iRobot Roomba 980.    - Hệ thống làm sạch AeroForce cải tiến giúp hiệu quả làm việc đã tăng gấp đôi, nhất là khi hoạt động trên các loại thảm.

   - Hệ thống Navigation mới: nhiều hơn một bản nâng cấp, ngoài các cảm biến truyền thống, iRobot Roomba 980 còn có thêm tính năng công nghệ “VSLAM”. Về cơ bản, chúng giúp các Roomba nhìn ra ngoài và điều hướng để lập bản đồ phòng. Đây là cải tiến mang tính đột phá và hữu dụng hơn hẳn trong các phiên bản trước. Điều này giúp tuyến đường máy làm sạch có tổ chức hơn và hiệu quả hơn.

   - Cải tiến công nghệ tường ảo: Roomba sử dụng các tháp nhỏ để báo hiệu nơi cần làm sạch. Với iRobot Roomba 980, chúng trở thành các ngọn hải đăng sử dụng pin AA (chuyên nghiệp hơn so với pin “D” của series cũ).

 

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: