Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Quạt phun sương làm mát hoạt động bằng pin OPOLAR 10000mAh

Liên hệ
Quạt phun sương làm mát hoạt động bằng pin OPOLAR 10000mAh 【Chức năng làm mát tức thì】 Quạt bàn đi kèm với chức năng phun sương có thể điều chỉnh mang lại hiệu quả làm mát nhanh chóng sau khi bạn...


Quạt phun sương làm mát hoạt động bằng pin OPOLAR 10000mAh

  • 【Chức năng làm mát tức thì】 Quạt bàn đi kèm với chức năng phun sương có thể điều chỉnh mang lại hiệu quả làm mát nhanh chóng sau khi bạn trở về nhà sau một ngày dài dưới cái nắng gay gắt. Nó có đầu ra sương mù 200ml và lưu thông không khí nhanh chóng. Quạt có cánh quạt tiên tiến 7 inch giúp lưu thông không khí nhanh hơn.
  •  【Lý tưởng cho Gia đình và Văn phòng】 Kích thước di động của quạt khiến nó trở nên hoàn hảo để đặt nó ở bất cứ đâu bạn muốn. Bạn có thể đặt nó trên bàn làm việc văn phòng, trong nhà hoặc trong ô tô của bạn. Bạn cũng có thể mang nó đi cắm trại nếu muốn.
  • 【Pin 10000mAh】 Quạt hoạt động bằng pin rời 10000mAh. Đây là pin sạc có cổng sạc Micro-USB để sạc nhanh 2A. Pin được sạc đầy sẽ giúp quạt hoạt động trong 48 giờ.
  • 【Luồng gió mạnh】 Quạt kẹp có ba tốc độ điều chỉnh, cao, trung bình và thấp, đáp ứng nhu cầu làm mát khác nhau của bạnLưu lượng gió tối đa của quạt là 4,2 m / s.

 

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: