Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Quạt di dộng cho hoạt động ngoài trời BiMONK

1.380.000₫
  Quạt chỉ nặng 0,37lb và kích thước là 2,7 * 1,2 * 3,9 inch, bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi hoặc túi xách và thuận tiện mang đi bất cứ đâu. Thiết kế kẹp đôi bên trong và...
- +


 

♻️Quạt chỉ nặng 0,37lb và kích thước là 2,7 * 1,2 * 3,9 inch, bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi hoặc túi xách và thuận tiện mang đi bất cứ đâu. Thiết kế kẹp đôi bên trong và bên ngoài giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn. Quạt eo được trang bị dây treo, bạn có thể treo quanh cổ sẽ không cảm thấy nặng nề, luồng gió thổi thẳng đứng thổi luồng gió mát lên mặt.

♻️Quạt tuy nhỏ nhưng sức làm việc của nó không hề nhỏ. Quạt eo mini Bimonk có 3 mức điều chỉnh, tốc độ tối đa có thể đạt 5000RPM, dù bạn cần lượng gió ít hay cần làm mát nhanh đều có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

♻️Pin sạc 4000mAh : Cáp sạc USB không còn phải lo lắng về vấn đề nguồn điện. Nó có thể được cấp nguồn và sạc lại bằng tất cả các thiết bị USB đầu ra 5V (chẳng hạn như pin sạc dự phòng, máy tính, v.v.). Sau khi được sạc đầy, thời gian làm việc tối đa lên đến 15 giờ ở tốc độ thấp, 6 giờ ở tốc độ trung bình và 3 giờ ở tốc độ cao.

♻️Quạt eo cầm tay Bimonk siêu êm khi làm việc, độ ồn tối đa 42db. Quạt hoạt động rất ổn định, giống như một người bạn khẽ thì thầm, sẽ không làm phiền bạn và gia đình khi nghỉ ngơi hay ngủ.

♻️Công suất mạnh đảm bảo luồng không khí tối đa. Thiết kế hoàn hảo cho những đám đông ngoài trời, ngay cả khi nhiệt độ rất cao, đừng lo lắng về các hoạt động ngoài trời, vì chiếc quạt này có thể giúp bạn bình tĩnh lại, đây là sản phẩm cần có cho mùa hè.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: