Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Quả Bóng Luyện Tập Cổ Tay, Cẳng Tay Acelete Sport

2.750.000₫
Chất liệu kim loại: Được làm bằng kim loại nặng, vỏ hợp kim nhôm và cánh quạt bằng thép, nó nặng gấp đôi nhựa. Để cung cấp một bài tập thể dục cho tay và cẳng tay mạnh mẽ có thể...
- +

  • Chất liệu kim loại: Được làm bằng kim loại nặng, vỏ hợp kim nhôm và cánh quạt bằng thép, nó nặng gấp đôi nhựa. Để cung cấp một bài tập thể dục cho tay và cẳng tay mạnh mẽ có thể tương đương với 50 pound thể dục từ các thiết bị khác. Thiết kế kim loại cải thiện khả năng kiểm soát, không rung và ổn định.
  • Thiết kế khởi động tự động: thế hệ thứ hai của sản phẩm mới, bạn chỉ cần đẩy lõi theo hướng mũi tên, khởi động từ lò xo bên trong, không cần dây.
  • Tốt cho sức khỏe: Bóng búp bê có thể giúp cơ thể phục hồi sức khỏe. Có phản ứng mạnh ở tốc độ cao, tốc độ càng nhanh thì sức mạnh và tác dụng của bài tập càng lớn. Ở tốc độ chậm hơn, nó cũng là một công cụ rất hiệu quả để làm giảm và chữa lành các chi bị đau và bị tổn thương, hoặc giúp giảm viêm do viêm khớp, hội chứng ống cổ tay, RSI hoặc viêm gân.
  • Chất lượng cao: thiết bị không có bất kỳ rung động lạ nào. Ngoài ra, phần tay cầm bằng silicon cũng rất đẹp vì nó giúp giữ cho quả bóng con quay hồi chuyển khỏi tay bạn.
  • Không dùng pin - Kết cấu chống va đập với vỏ nhựa cấp quân sự. Đèn LED không hoạt động bằng pin. Không có pin. Không cần phải lo lắng về việc hết điện.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: