Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Pyle PTTCDS7U Classic Vintage Turntable

10.500.000₫
Pyle PTTCDS7U Classic Vintage Turntable Mô tả Sản phẩm Bàn xoay PTTCDS7U của Pyle có tất cả những thứ dành cho người hâm mộ phương tiện cổ điển, bao gồm cả vinyl và băng cassette. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng...
- +


Pyle PTTCDS7U Classic Vintage Turntable

Mô tả Sản phẩm
Bàn xoay PTTCDS7U của Pyle có tất cả những thứ dành cho người hâm mộ phương tiện cổ điển, bao gồm cả vinyl và băng cassette. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy nghe nhạc này để biến sáp và băng của mình thành MP3 kỹ thuật số. Các khe cắm thẻ nhớ USB và SD phục vụ hai mục đích sử dụng chúng để phát lại các bản nhạc kỹ thuật số yêu thích của bạn hoặc chuyển đổi đĩa nhựa và băng cassette sang MP3. Giắc cắm 3,5 mm cho phép bạn kết nối hầu như bất kỳ máy nghe nhạc kỹ thuật số nào và nghe qua loa tích hợp. Ngoài ra còn có đài AM / FM và đầu đĩa CD với khả năng đọc kỹ thuật số. Giắc cắm line out cho phép bạn thêm nhiều loa hơn hoặc tích hợp đầu phát này vào hệ thống âm thanh gia đình của bạn. Các núm xoay cho phép bạn kiểm soát mọi thứ, vì vậy PTTCDS7U là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ cũ và mới. Màu sắc: gỗ gụ.


Máy ghi âm vinyl cổ điển này có khả năng chơi nhiều loại nhạc. Thưởng thức các bản ghi vinyl, CD, băng cassette hoặc điều chỉnh đài AM / FM. Bạn cũng có thể kết nối các thiết bị bên ngoài khác như iPod, iPhone hoặc các máy nghe nhạc MP3 và điện thoại thông minh khác. Nghe các tệp âm thanh yêu thích của bạn từ thư viện phương tiện của máy tính như iTunes và phát trực tiếp chúng qua loa của hệ thống nhờ đầu vào AUX 3,5 mm.

Đó không phải là tất cả! Phát nhạc và các tệp âm thanh từ Ổ đĩa flash USB và thẻ nhớ SD thông qua cổng USB được bố trí thuận tiện và các khe cắm thẻ SD nằm ở mặt trước của thiết bị. Kết hợp tốt nhất của công nghệ âm nhạc analog và kỹ thuật số.


Với loa tích hợp, màn hình LCD chiếu sáng và trung tâm điều khiển dễ sử dụng nằm trên mặt của thiết bị, bạn sẽ có thể định cấu hình và quản lý toàn bộ dải âm thanh mà không cần bất kỳ phần cứng bổ sung nào. Thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng với hệ thống bàn xoay này!


Hệ thống này có khả năng biến bản ghi yêu thích của bạn, cho dù đó là bản ghi 33, 45 và 78 RPM, thành MP3 thông qua cổng USB hoặc SD. Biến chồng hồ sơ của bạn thành một thư viện nhạc kỹ thuật số - sắp xếp bộ sưu tập nhạc của bạn hoặc chỉ tiết kiệm không gian bằng cách số hóa các bản ghi của bạn. Các điều khiển dễ đọc sẽ giúp bạn tạo các tệp nhạc nhanh chóng


Hệ thống bàn xoay này sẽ tạo ra âm thanh toàn dải âm thanh tuyệt vời sẽ lấp đầy bất kỳ căn phòng nào. Hãy nâng nó lên cấp độ tiếp theo và sử dụng đầu ra RCA để kết nối bàn xoay này với hệ thống rạp hát gia đình của bạn để có âm thanh trọn vẹn hơn nữa. Thể hiện kỹ năng bàn xoay của bạn và phát nhạc cho đám đông gia đình và bạn bè - hoặc chỉ sử dụng đầu ra tai nghe để nghe riêng tư. Dù bằng cách nào, thiết bị này sẽ mang lại hiệu suất chất lượng cao cho mọi nhu cầu âm thanh của bạn.

Phụ kiện đi kèm
Điều khiển từ xa không dây, cáp kết nối iPod / MP3 và sách hướng dẫn sử dụng.

Extra Features

 • AM/FM Radio
 • Built-in Speakers
 • Front-Loading CD Tray
 • Read-Out Analog Radio
 • 45 RPM Adaptor Included
 • Power Source: AC 110/220V
 • LCD Display with Blue Backlight
 • Direct USB/SD Turntable Encoding
 • 3.5mm AUX Input Jack & 3.5mm Headphone Jack
 • Cassette Playback with Single Key Slot-in Design
 • Three speeds (33-1/3, 45, and 78 RPM) to Ensure You Enjoy All Your Favorite Vinyl Records

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: