Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

PhoneSoap 3 Vệ sinh điện thoại thông minh UV & Sạc phổ thông

Liên hệ
PhoneSoap 3 - Vệ sinh điện thoại thông minh UV & Sạc phổ thông. - Bằng sáng chế & Khử trùng ánh sáng UV đã được chứng minh lâm sàng. - Chứa hai bóng đèn UV-C diệt khuẩn được chứng minh bởi...


PhoneSoap 3 - Vệ sinh điện thoại thông minh UV & Sạc phổ thông.

- Bằng sáng chế & Khử trùng ánh sáng UV đã được chứng minh lâm sàng.

- Chứa hai bóng đèn UV-C diệt khuẩn được chứng minh bởi khoa học, vệ sinh hoàn toàn, toàn bộ điện thoại của bạn, tiêu diệt 99,99% tất cả vi khuẩn và vi trùng. Ngoài ra, thiết bị còn cung cấp một cổng USB và một cổng USB-C để sạc cho điện thoại.

- Công nghệ diệt sạch vi khuẩn mang tính cách mạng của PhoneSoap đã được giới thiệu trên Shark Tank của ABC, đã được thử nghiệm và chứng minh hiệu quả trên kênh Discovery và bán cho hàng trăm ngàn khách hàng hài lòng trên Good Morning America và QVC.

- Điện thoại của chúng ta thu thập tất cả các vi khuẩn chúng ta tiếp xúc trong suốt cả ngày, và sau đó chúng được lưu trữ ở những nơi ấm và tối như ví và túi, khiến vi khuẩn sinh sản và phát triển. Sử dụng PhoneSoap một cách thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa vi trùng và bệnh tật.

- Kích thước được thiết kế để vừa với tất cả các điện thoại thông minh, bao gồm cả các model lớn hơn như iPhone 8+ và Galaxy S10 +. Các cổng USB và USB-C ở mặt sau của thiết bị cung cấp khả năng sạc chung cho tất cả các thiết bị.

- PhoneSoap 3 được thiết kế cho điện thoại thông minh, nhưng sẽ vệ sinh mọi vật dụng phù hợp với bên trong như: đồng hồ thông minh, tai nghe, chìa khóa vv....
 

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: