Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Micro thu âm cho Iphone Shure MV88

7.200.000₫
Micro thu âm cho Iphone Shure MV88 - Được gắn kết thông qua Lightning, thiết bị iOS của bạn giờ đây có mic với âm thanh nổi tốt nhất trong lớp. MV88 ghi lại video với âm thanh rõ nét, có được...
- +


Micro thu âm cho Iphone Shure MV88

- Được gắn kết thông qua Lightning, thiết bị iOS của bạn giờ đây có mic với âm thanh nổi tốt nhất trong lớp. MV88 ghi lại video với âm thanh rõ nét, có được cuộc phỏng vấn rõ ràng và ghi lại hiệu suất của cả cuộc đời. Kiệt tác đa hướng này nghiêng, xoay, và được thực hiện để chịu được các điều kiện đòi hỏi khắt khe. Giống như các lễ hội âm nhạc và gặp gỡ người nổi tiếng, phỏng vấn .....

 

LÀM THẾ NÀO NÓ HOẠT ĐỘNG ĐƯỢC

Cắm MV88 vào bất kỳ thiết bị iOS nào và đặt góc để bạn luôn nhận được âm thanh nổi chi tiết từ chính xác nơi bạn cần đến. Ứng dụng Video ShurePlus ™ MOTIV ™ cung cấp cho bạn các điều khiển tích hợp và đo sáng âm thanh trên màn hình, trong khi ứng dụng âm thanh ShurePlus ™ MOTIV ™ cho phép bạn tùy chỉnh MV88 chính xác theo cách bạn muốn.

TẠI SAO NÓ TỐT HƠN

Thắng cuộc thi sáng tạo nổi tiếng

Mới, nhưng đã là mười sản phẩm hàng đầu trong dòng sản phẩm rộng lớn của chúng tôi, MV88 có rất nhiều tính năng mà ngay cả những người mới sử dụng ghi âm trên thiết bị di động cũng đang xem xét tất cả các khả năng. 

Âm thanh bạn muốn

Đặc biệt đối với các thiết bị di động, âm thanh luôn chiếm tỉ lệ thành công cho video của bạn và shure đã làm được điều đó.

Luôn luôn đúng hướng

Nghiêng, xoay hoặc lật MV88 lên đến 90 độ, để có được âm thanh rõ nét với độ linh hoạt đáng Kinh ngạc. Sử dụng các chế độ cài sẵn DSP để đi nhanh, do đó bạn không bao giờ bỏ lỡ nhịp nào.

Không có lý do

Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ với khả năng ghi âm thực sự của MV88. Đủ nhỏ cho túi của bạn và đủ bền để lấy bất cứ thứ gì bạn có thể làm ra. Bất cứ nơi nào, mọi lúc.

Kiểm soát dễ dàng, thân thiện

Ứng dụng ShurePlus MOTIV Audio cung cấp cho bạn khả năng ghi lại âm thanh chất lượng phòng thu - và hơn thế nữa. Cắt và chia sẻ trong nhiều định dạng với một vài thao tác nhanh chóng.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: