Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Máy Xay Cà Phê Và Gia Vị Wirsh

1.920.000₫
Máy Xay Cà Phê Và Gia Vị Wirsh có công suất xay 120g cho ra tối đa 15 tách Cà phê. Bạn có thể pha cà phê espresso, latte, mocha ... lý tưởng của mình và chia sẻ cà phê mới với...
- +

  • Máy Xay Cà Phê Và Gia Vị Wirsh có công suất xay 120g cho ra tối đa 15 tách Cà phê. Bạn có thể pha cà phê espresso, latte, mocha ... lý tưởng của mình và chia sẻ cà phê mới với gia đình và bạn bè của bạn bất cứ lúc nào.
  • Máy xay mạnh mẽ và đa chức năng - Với động cơ 150 W mạnh mẽ và lưỡi dao kép bằng thép không gỉ 304 cấp thực phẩm, máy có thể nhanh chóng xay lên đến 4.2oz./120g hạt cà phê trong 30 giây. Không chỉ để xay hạt cà phê, máy xay của chúng tôi còn phù hợp với tất cả các loại gia vị, các loại hạt, ngũ cốc, hạt và nhiều loại khác.
  • Thao tác một lần nhấn - Được thiết kế với thao tác nhấn điện đơn giản để mang lại hiệu quả công thái học. Nắp đóng vai trò như một công tắc; chỉ với một lần chạm máy xay sẽ bắt đầu xay và chỉ dừng lại khi bạn nhấc tay khỏi nắp. Bạn cũng có thể tự mình kiểm soát thời gian cho kết cấu xay thô, trung bình và tốt. Ngoài ra, điều này giúp máy xay sử dụng an toàn hơn vì lưỡi dao sẽ chỉ bắt đầu quay khi nắp ở trên cốc và được ấn xuống dưới
  • Dễ dàng làm sạch và bảo quản - Nó đi kèm với một bàn chải miễn phí trong gói mà bạn có thể sử dụng để làm sạch cà phê máy xay bằng thép không gỉ một cách dễ dàng. Dây nguồn có thể tháo rời nên bạn có thể dễ dàng cất giữ và tiết kiệm diện tích.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: