Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Máy Thổi Bụi Mini OPOLAR Airless Air Duster Siêu Tiện Lợi

2.950.000₫
Máy Thổi Bụi Mini OPOLAR Airless Air Duster Siêu Tiện Lợi LÀM SẠCH SÂU & SỬ DỤNG RỘNG RÃI - Máy hút bụi OPOLAR này vượt trội hơn thị trường về khả năng tạo ra một luồng khí đẩy mạnh ở...
- +


Máy Thổi Bụi Mini OPOLAR Airless Air Duster Siêu Tiện Lợi

  • LÀM SẠCH SÂU & SỬ DỤNG RỘNG RÃI - Máy hút bụi OPOLAR này vượt trội hơn thị trường về khả năng tạo ra một luồng khí đẩy mạnh ở gần 10 cấp độ mạnh (91,9 ft / s) để làm sạch sâu bụi cực nhỏ. Từ bảng mạch in đến máy tính, dụng cụ điện tử, thiết bị y tế và nhiều khu vực khác có thể được làm sạch bằng loại bụi mini này mà khăn lau kính chắn gió hoặc khăn lau kính truyền thống của bạn không thể làm sạch.
  • Sạc dễ dàng và khả năng tái sử dụng cao: Pin lithium 6000mAh tích hợp, giúp sử dụng đầy đủ gần 30 phút cho mỗi lần sạc. Khả năng tương thích sạc của nó qua cổng USB làm cho nó hoàn hảo để sử dụng không bị gián đoạn. Những chiếc máy hút bụi thông thường đã phải bỏ đi do túi bị cong vênh chỉ sau vài lần sử dụng. So với đó, chiếc khăn lau điện này có khả năng tái sử dụng cao với tính năng có thể sạc lại.
  • Sạc nhanh và chức năng nhanh - Máy lọc không khí này được thiết kế đặc biệt để sạc nhanh hơn với bộ chuyển đổi 2A (không bao gồm). Với thời gian sạc giảm khoảng 3 giờ, việc sử dụng nó có thể được tăng lên rất nhiều. Động cơ của nó cho phép tốc độ quay tối đa lên đến 33.000 vòng / phút.
  • Thiết kế thực tế và vận hành đơn giản: Thiết bị được cấu trúc với thiết kế tay cầm mở rộng toàn bộ lòng bàn tay và vòi có thể tháo rời giúp tay cầm luôn sạch sẽ cho phép người dùng cầm thoải mái.
  • Thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng: tiết kiệm khí đốt và nước đã trở thành trách nhiệm chính của chúng tôi. Và để hỗ trợ thiết bị này, nó rất thân thiện với môi trường, cho phép sử dụng hơn 5000 lần, giúp tiết kiệm rất nhiều năng lượng. Máy hút bụi mini này là một thiết bị khoa học giúp bạn luôn sạch sẽ và thân thiện với môi trường.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: