Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Máy in ảnh di động không dây Polaroid Zip Instant Printer

Liên hệ
Máy in ảnh di động không cần mực, kết nối bluetooth từ điện thoại, máy tính bảng để in trực tiếp


Máy in ảnh di động không dây Polaroid Zip Instant Printer

Kích thước của chiếc máy in di động này tương đương với một chiếc sạc dự phòng cỡ nhỏ, với các số đo lần lượt là 7,4 x 11,7 cm trong khi bề dày chỉ có 2,2 cm và cân nặng chỉ 187g. Nút vật lý duy nhất trên máy là nút nguồn đã được tích hợp trong bộ khung mang thiết kế chắc chắn và đơn giản.

Máy in Polaroid Zip sử dụng công nghệ in không mực (ink-free) Zero Ink Printing do hãng ZINK Imaging nghiên cứu và phát triển. Chìa khóa chính của công nghệ in không mực nằm ở loại giấy ZINK Paper, một tổ hợp vật liệu cao cấp với các hạt tinh thể nhuộm màu cyan, yellow và magenta được nhúng vào kết hợp với một lớp polymer dùng làm áo bảo vệ bên ngoài.

Trước khi in, các tinh thể tuy được nhuộm màu này nhưng lại nhìn như thể không có màu sắc, khiến cho tờ giấy in ZINK Paper trông không khác gì một tờ giấy trắng bình thường. Khi đưa vào sử dụng, máy in sẽ dùng nhiệt để kích hoạt và bắt đầu giải phóng các màu của tinh thể. Kết quả là người dùng sẽ có được những tấm ảnh in liền với đầy đủ màu sắc, chất lượng cao, bền lâu với thời gian mà không cần phải lỉnh kỉnh nào hộp mực, ruy băng hoặc toner.

Thời gian để in một tấm ảnh có kích thước 2×3 inch chưa tới một phút, và một điều thú vị nữa là loại giấy in ZINK Paper có chút keo ở đằng sau nên nếu thích thì người dùng cũng có thể biến tấm ảnh thành một miếng dán sticker. Để hoạt động, máy in Polaroid Zip sử dụng loại pin lithium-ion gắn trong, có thể sạc và cho phép in đến 25 tấm ảnh chỉ với một lần sạc.

Để kết nối với các thiết bị di động, máy in Polaroid Zip dùng kết nối Bluetooth 4.0 hoặc NFC và có ứng dụng điều khiển miễn phí dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android. Ngoài ra, thông qua các ứng dụng được cung cấp, người dùng còn có thể chỉnh sửa, biên tập lại ảnh sao cho trông chất lượng nhất sáng tạo nhất nhờ vào các bộ lọc và hiệu ứng trước khi chính thức bấm nút in. 

Các tính năng của máy in Polaroid Zip 


- Cho phép tăng sáng, chỉnh độ tương phản, độ bão hòa màu, cũng như kèm theo 12 bộ lọc màu trong đó có các màu sepia, retro và cả chỉnh HDR.
- Có chế độ tạo ảnh ghép dạng collage, cho phép ghép đến 09 ảnh vào một tấm ảnh để in ra
- Có chế độ paint cho phép người dùng vẽ thêm vào ảnh và kèm theo các lựa chọn khung ảnh, sticker, stamp, emoji và animation để giúp ảnh thêm sáng tạo và độc đáo trước khi in ra.
- Có chức năng tạo danh thiếp thú vị với nhiều kiểu mẫu (template) để người dùng tùy ý lựa chọn, sau đó chèn ảnh chụp và thông tin cá nhân vào rồi xuất ra dưới dạng danh thiếp.
- Có thể tùy chọn biên tập và in ảnh dưới dạng riêng tư (only viewable) thông qua chế độ xem bí mật (secret view mode). Với chế độ xem bí mật này, ảnh gốc sẽ được in ra theo kiểu một mã QR, để chỉ khi nào dùng chức năng quét mã QR thì mới xem được ảnh thật sự với đầy đủ những hiệu ứng đã thêm thắt vào ảnh trước đó.

 

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: