Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Máy hút dầu, hút mụn Elle facial pore cleanser

Liên hệ
Hút sạch các chấm đen và làm sạch lỗ chân lông Elle facial pore cleanser Máy hút chân không chấm đen hoạt động dựa trên lực hút chân không, giúp thấm sâu và làm sạch lỗ chân lông bị tắc và...


Hút sạch các chấm đen và làm sạch lỗ chân lông Elle facial pore cleanser

Máy hút chân không chấm đen hoạt động dựa trên lực hút chân không, giúp thấm sâu và làm sạch lỗ chân lông bị tắc và loại bỏ các chấm đen không mong muốn. Máy hút bụi điện sẽ làm sạch làn da của bạn như một thẩm mỹ viện uy tín. Nó bao gồm 4 phần mở rộng mà bạn có thể thay đổi khi cần thiết và theo những vị trí có thể tiếp cận trên khuôn mặt, bạn có thể điều chỉnh công suất làm sạch mặt. Nó cực kỳ đơn giản để sử dụng.

Da đẹp và sạch ngay cả khi không trang điểm hoàn hảo? ĐÚNG. Nhanh chóng, đơn giản và thoải mái ngay tại nhà.

 

Với việc sử dụng máy hút bụi thường xuyên, bạn đảm bảo chăm sóc da sâu. Là một liệu pháp chăm sóc da không xâm lấn, làm sạch da và mang lại nhiều lợi ích khác, chính vì vậy mà nó không nên thiếu trong bất kỳ bộ mỹ phẩm nào của phái đẹp.
Ngoại trừ việc làm sạch các chấm đen, nó còn loại bỏ các tế bào da chết, thúc đẩy việc tạo ra các tế bào mới. Loại bỏ dầu thừa trên da. Với sự trợ giúp của lực hút chân không, nó mát xa da và do đó thúc đẩy lưu thông máu và làm săn chắc da. Da vẫn căng và bóng chỉ sau vài lần sử dụng.

 

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: