Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Đế giữ nhiệt cốc cà phê Colorsmoon

1.380.000₫
Máy hâm nóng cốc cà phê Colorsmoon 【Cài đặt 4 mức nhiệt độ】 Máy làm ấm cốc Colorsmoon 18 watt với cài đặt nhiệt độ bốn mức đủ mạnh để giữ và duy trì đồ uống của bạn ở 113 ℉...
- +


Máy hâm nóng cốc cà phê Colorsmoon

【Cài đặt 4 mức nhiệt độ】 Máy làm ấm cốc Colorsmoon 18 watt với cài đặt nhiệt độ bốn mức đủ mạnh để giữ và duy trì đồ uống của bạn ở 113 ℉ / 45 ℃, 122 ℉ / 50 ℃, 131 ℉ / 55 ℃, 140 ℉ / 60 ℃.
【Vùng nhiệt 3,8 inch】 Vùng gia nhiệt đủ lớn cho phép chứa cốc có đường kính trong vòng 3,8 inch. Được tập hợp với một bề mặt kính dẫn điện công nghệ cao và chỉ cần lau là sạch. Dây nguồn UL cũng dài 41 ’’ và có thể cắm vào bất kỳ ổ cắm nào có sẵn của bạn.
【An toàn & Dễ sử dụng】 Tấm làm ấm có vật liệu chống cháy công nghệ cao và thiết kế bảng điều khiển cảm ứng độ nhạy cao, bền và có tuổi thọ cao hơn. Công tắc bật / tắt và các tùy chọn nhiệt độ có đèn báo để dễ sử dụng, cho bạn biết khi thiết bị đang bật, đóng vai trò như một lời nhắc tắt khi bạn hoàn thành.
【Tự động tắt nguồn & Không gây tiếng ồn】 Máy hâm nóng này sẽ tự động tắt máy sau 8 giờ làm việc, ngăn chặn mọi nguy cơ không mong muốn, bạn yên tâm nhé. Không có tiếng ồn khó chịu làm phiền bạn khi nó đang hoạt động.
【Món quà tuyệt vời cho người thân yêu hoặc bạn bè của bạn】 Kiểu dáng và chức năng cùng với máy sưởi cốc nhỏ gọn này, tuyệt vời cho bàn làm việc văn phòng, nhà riêng hoặc thậm chí để đi du lịch. Món quà hoàn hảo cho Lễ Tạ ơn / Giáng sinh / Sinh nhật / Ngày lễ tình nhân, một món đồ không thể bỏ qua cho những người yêu thích cà phê.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: