Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Máy Đuổi Côn Trùng Bằng Sóng Siêu Âm Bocianelli 6 Pack

Liên hệ
Máy Đuổi Côn Trùng Bằng Sóng Siêu Âm Bocianelli kiểm soát côn trùng gây hại này hoạt động bằng cách phát ra một xung làm mất phương hướng. Máy xua đuổi dịch hại siêu âm rất hiệu quả trong việc kiểm...

  • Máy Đuổi Côn Trùng Bằng Sóng Siêu Âm Bocianelli kiểm soát côn trùng gây hại này hoạt động bằng cách phát ra một xung làm mất phương hướng. Máy xua đuổi dịch hại siêu âm rất hiệu quả trong việc kiểm soát dịch hại và giữ cho sinh vật gây hại tránh xa nhà hoặc văn phòng của bạn.
  • An toàn & Thân thiện với Môi trường: Không có hóa chất, không độc hại, tiêu thụ ít điện năng, không nghe được và 100% an toàn cho con người và vật nuôi, không cần dọn dẹp xác sinh vật gây hại, không cần gọi kỹ thuật viên kiểm soát dịch hại để được giúp đỡ, không cần pin và tiết kiệm rất nhiều tiền.
  • Dễ sử dụng & Hình thức đẹp : chỉ cần cắm thiết bị chống côn trùng siêu âm kiểm soát côn trùng gây hại điện tử vào ổ cắm điện và nó sẽ bắt đầu đẩy lùi côn trùng khi bạn nhận thấy đèn ngủ màu xanh đang bật. Mang lại cảm giác an toàn khi bạn đang ngủ vào ban đêm. .
  • Vùng phủ sóng rộng: Máy đuổi côn trùng siêu âm này được trang bị hệ thống vi mạch kép và phù hợp với diện tích 80 120 mét vuông. Vì sóng siêu âm không thể Xuyên thấu tường và các vật thể rắn, nên đặt một máy trong một phòng. Đối với những vùng bị sâu bệnh nặng thì cần bổ sung thêm đơn vị. Không có tiếng ồn nào trong phòng ngủ có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.
  • Yên tĩnh và hiệu quả: Máy đuổi siêu âm hoạt động với sóng siêu âm tần số thấp, có nghĩa là nó giúp bạn kiểm soát dịch hại cực kỳ yên tĩnh và không thể làm phiền bạn và vật nuôi của bạn.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: