Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Máy cạo râu Philips Norelco 9000 Prestige, SP9820 / 87

11.500.000₫
Chào mừng bạn đến với sản phẩm tốt nhất của Philips Norelco: Máy cạo râu 9000 Prestige. Được trang bị những lưỡi dao, đường viền và thiết kế tiên tiến nhất của chúng tôi, chiếc máy cạo râu này được...
- +


Chào mừng bạn đến với sản phẩm tốt nhất của Philips Norelco: Máy cạo râu 9000 Prestige. Được trang bị những lưỡi dao, đường viền và thiết kế tiên tiến nhất của chúng tôi, chiếc máy cạo râu này được thiết kế để mang lại hiệu quả cạo râu gần nhất mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái của da.

Hệ thống cạo tiên tiến nhất của chúng tôi bao gồm các lưỡi dao chính xác được tăng cường sức mạnh với hàng nghìn hạt nano, vòng đệm thoải mái lướt nhẹ nhàng trên da của bạn và đầu tạo đường viền 8 hướng theo từng đường cong trên khuôn mặt bạn.

Dễ dàng cạo sạch ngay cả bộ râu rậm của bạn với Cảm biến BeardAdapt; Cảm biến tích hợp này kiểm tra mật độ râu của bạn 15 lần mỗi giây, sau đó tự động điều chỉnh máy cạo râu theo nhu cầu của khuôn mặt bạn.

Tận hưởng cảm giác cạo khô thuận tiện hoặc cạo ướt thoải mái với gel hoặc bọt, hoặc thậm chí khi tắm.

Pin Lithium-ion có thể sạc lại cung cấp năng lượng của máy cạo râu có dây mà không gặp rắc rối về dây. Thời gian cạo 60 phút, với màn hình LED số cao cấp.

Sản xuất tại : Hà Lan

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: