Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Máy lọc không khí cao cấp Wagner Switzerland Premium Air Purifier

Liên hệ
Máy lọc không khí cao cấp Wagner Switzerland Premium Air Purifier Máy lọc không khí cao cấp WAGNER Thụy Sĩ H885, Công nghệ i-Sense Thụy Sĩ, cho phòng có diện tích lên đến 400 sq.ft. Loại bỏ 99,7% nấm mốc, mùi,...


Máy lọc không khí cao cấp Wagner Switzerland Premium Air Purifier

Máy lọc không khí cao cấp WAGNER Thụy Sĩ H885, Công nghệ i-Sense Thụy Sĩ, cho phòng có diện tích lên đến 400 sq.ft. Loại bỏ 99,7% nấm mốc, mùi, bụi, khói, chất gây dị ứng và vi trùng.


Bạn có biết trong nhiều trường hợp, không khí bên trong nhà và văn phòng của chúng ta có thể bị ô nhiễm hơn không khí bên ngoài không? Từ vi trùng và vi khuẩn mà chúng ta mang theo từ bên ngoài, và những vật nuôi mà chúng ta yêu quý nâng niu trong nhà, các sản phẩm tẩy rửa và hóa chất chúng ta sử dụng để duy trì ngôi nhà, tất cả chúng có thể kết hợp với nhau để tạo ra một môi trường độc hại và chết người. Đã đến lúc phải lọc bỏ những thành phần độc hại đó, sử dụng hệ thống lọc không khí có thể hoạt động trong các phòng có diện tích lên đến 400 feet. 

Tích hợp công tắc an toàn tự động tắt sau 12 giờ sử dụng liên tục. Sản phẩm tự động đề xuất tốc độ quạt phù hợp, làm sạch môi trường. Máy lọc không khí Wagner có thể đọc không khí trong phòng xung quanh bằng hệ thống phát hiện i-Sense, tạo ra các ion cần thiết để làm sạch không khí.

Màn hình hiển thị chất lượng không khí: hiển thị chất lượng không khí và nhiệt độ phòng trên màn hình kỹ thuật số. Với công nghệ phản ứng thông minh hệ thống lọc không khí này chứa bộ lọc sơ bộ, than hoạt tính và bộ lọc xúc tác lạnh cộng với bộ tạo ion âm hoạt động cùng nhau để loại bỏ 99% lông vật nuôi và bụi.

Kiểm định không khí 4 tầng với bộ lọc HEPA và hệ thống lọc 4 giai đoạn, tất cả các chất độc và vi khuẩn được xử lý 4 lần khác nhau để có không khí sạch hơn chỉ trong 10 phút. Nói lời tạm biệt với các chất độc và chất gây dị ứng có hại. Hệ thống lọc không khí Wagner đã được chứng minh là có khả năng thu thập và lọc ra: bụi mốc, lông thú vật nuôi và các chất gây dị ứng, phấn hoa, vi khuẩn, vi trùng, khói, mùi không mong muốn. Hệ thống lọc không khí này là một sản phẩm yên tĩnh, hiệu suất cao với độ ồn thấp chỉ 21-45dB.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: