Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Khử Khuẩn Điện Thoại Phone soap Sanitizer for iPhone soap Sterilizer,Box Light Ar

Liên hệ
- Không gian khử trùng lớn lên đến 6,5 inch như iPhone Samsung Nexus LG Motorola Sony HTC Huawei, v.v ... -Tuyệt vời cho iPod, máy nghe nhạc mp3, tai nghe Bluetooth, bàn chải đánh răng, đồng hồ, đồ chơi, núm...


- Không gian khử trùng lớn lên đến 6,5 inch như iPhone Samsung Nexus LG Motorola Sony HTC Huawei, v.v ...

-Tuyệt vời cho iPod, máy nghe nhạc mp3, tai nghe Bluetooth, bàn chải đánh răng, đồng hồ, đồ chơi, núm vú, kính mắt, chìa khóa, trang sức và bất kỳ đối tượng nhỏ khác.
Chất khử trùng UV - Máy tiệt trùng sử dụng

- Chất khử trùng tương thích với điện thoại di động các mục tiêu ánh sáng khử trùng bằng tia cực tím vào vi khuẩn ở những khu vực khó tiếp cận, loại bỏ vi trùng và tới 99,9% vi khuẩn.

-Chức năng trị liệu bằng hương thơm- Không chỉ chất khử trùng điện thoại di động có thể giữ cho vật dụng của bạn không có mầm bệnh, mà cả máy khử trùng uv hoạt động giống như một máy khuếch tán hương liệu. Chỉ cần thêm vài giọt hương thơm yêu thích của bạn vào bên trong, điện thoại của bạn sẽ được làm mới trong khi vệ sinh.

- Máy tiệt trùng cầm tay - Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và gọn nhẹ của Máy khử trùng điện thoại, giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt máy tiệt trùng điện thoại này được cung cấp từ bộ sạc usb máy tính để bàn, bạn có thể vệ sinh điện thoại di động của mình cho dù ở nhà đi làm hay đi ô tô.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: