Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Khẩu trang cao cấp 3M™ Particulate Respirator 8210V

Liên hệ
Khẩu trang chống bụi dạng hạt N95 nhẹ, dùng một lần được thiết kế để giúp bảo vệ đường hô hấp của công nhân chất lượng và đáng tin cậy. 3M sử dụng một loạt các tính năng cải tiến để...


Khẩu trang chống bụi dạng hạt N95 nhẹ, dùng một lần được thiết kế để giúp bảo vệ đường hô hấp của công nhân chất lượng và đáng tin cậy.

3M sử dụng một loạt các tính năng cải tiến để giúp bạn đáp ứng nhu cầu bảo vệ và thoải mái đường hô hấp của mình. Mặt nạ phòng độc tích hợp công nghệ độc quyền của 3M với phương tiện lọc vi sợi tích điện tiên tiến.

Van thoát hơi 3M ™ Cool Flow ™ độc quyền giúp giảm nhiệt tích tụ bên trong khẩu trang để giúp người đeo thoải mái hơn. Nẹp đệm và mút mũi có thể điều chỉnh của khẩu trang giúp cung cấp một sự tùy chỉnh và an toàn.

Những tính năng này giúp thúc đẩy sự chấp nhận của người lao động nhiều hơn và có thể giúp tăng thời gian mài mòn.Mặt nạ phòng độc dạng hạt có khả năng lọc được N95 phê duyệt . Van thở 3M ™ Cool Flow ™ .Tương thích với nhiều loại kính bảo vệ mắt và bảo vệ thính giác. .Thiết kế hai dây đeo với phần đính kèm điểm kép được ghim giúp mang lại sự vừa vặn an toàn.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: