Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Hộp đựng phụ kiện HOUNDSBAY Lookout Glasses Organizer Storage Display Case Dresser Valet Box

6.400.000₫
Lấy cảm hứng từ HOUNDSBAY "Commander" nổi tiếng,hộp đựng kính râm lớn này kết hợp một trạm sạc lớn cho các đồ dùng big size , khay đựng catchall, ngăn kéo phụ kiện và kính râm hoặc kính mắt. Hộp được bọc...
- +


Lấy cảm hứng từ HOUNDSBAY "Commander" nổi tiếng,hộp đựng kính râm lớn này kết hợp một trạm sạc lớn cho các đồ dùng big size , khay đựng catchall, ngăn kéo phụ kiện và kính râm hoặc kính mắt.

Hộp được bọc da và đường khâu màu trắng làm cho sản phẩm trở thành một chiếc tủ mini chất lượng cao.  Lớp lót bên trong bằng da lộn màu nâu mềm tạo cảm giác tuyệt vời và sẽ bảo vệ EDC, kính râm, kính cận, dao và đồ trang sức của bạn khỏi bị trầy xước.

KÉO DÀI VÀ RỘNG RÃI : Các ngăn chứa được nhiều kính râm hơn và có nhiều không gian để cất ví, bút, nhẫn, khuy măng sét, v.v. Ngăn kéo có một phần đặc biệt dành cho nhẫn và khuy măng sét.  

QUÀ TẶNG ĐÃ SẴN SÀNG - Đi kèm trong Hộp Quà Có Kết Cấu Nặng với Biểu Tượng Thương Hiệu Sáng Bóng thực sự làm tăng thêm Yếu Tố "WOW" khi nhận được như một món quà.  "Lookout" gây ấn tượng rất lớn đối với bất kỳ ai may mắn nhận được hộp đựng đồ này làm quà tặng.

Kích thước gói 12,95 x 12,64 x 6,38 inch

Trọng lượng sản phẩm:3,11kg 

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: