Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Hộp đựng bút Royce Leather 12 Pen Display Case Black

2.160.000₫
Royce Leather kết hợp một sản phẩm được thiết kế đẹp cổ điển với chất lượng bền bỉ đặc trưng và vẻ đẹp độc đáo của từng tấm da. Những tấm da được lựa chọn cẩn thận bằng tay được...
- +


Royce Leather kết hợp một sản phẩm được thiết kế đẹp cổ điển với chất lượng bền bỉ đặc trưng và vẻ đẹp độc đáo của từng tấm da. Những tấm da được lựa chọn cẩn thận bằng tay được các thợ thủ công lành nghề kiểm tra và hoàn thiện với sự tự hào trong khi chúng vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của da.

Mỗi tác phẩm đều được chế tạo tỉ mỉ với sự chú ý đến từng đường khâu tinh xảo và chỉ được sử dụng các kỹ thuật và vật liệu tốt nhất. Sản phẩm hoàn thiện của Royce có thể chịu đựng được thử thách của thời gian và sự di chuyển cho cả lối sống cá nhân và chuyên nghiệp bận rộn.

Hộp đựng PEN bằng da thật được thiết kế đẹp và có chức năng tốt sẽ chứa được tối đa 12 cây bút. Ngăn kéo và bên trong được lót bằng da lộn màu xám đẹp mắt tạo cảm giác mềm mại và dễ chịu khi chạm vào bề mặt. Nhìn xuyên qua mặt acrylic cho phép bạn dễ dàng trưng bày và quan sát bộ sưu tập bút của mình.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: