Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Gối cổ tựa cổ cao su non SAMSONITE -hàng Mỹ.

1.850.000₫
Gối sẽ bảo vệ và tạo sự thoải mái cho cổ của bạn ở bất cứ nơi đâu.Dây đeo có thể điều chỉnh được để phù hợp với kích thước ghế và chống trượt trên những chuyến đi ngoài đường...
- +


Gối sẽ bảo vệ và tạo sự thoải mái cho cổ của bạn ở bất cứ nơi đâu.Dây đeo có thể điều chỉnh được để phù hợp với kích thước ghế và chống trượt trên những chuyến đi ngoài đường hoặc những con đường đá cuội.

Với chất liệu memmory foam cao cấp, gối được thiết kế điều chỉnh theo các hình dạng và đường cong chính xác của cổ, đầu và vai để hỗ trợ được tối ưu hóa cá nhân. Và giữ lại hình thức của gối theo thời gian, thường xuyên điều chỉnh đệm để hỗ trợ cổ . Vật liệu làm cho gối trở nên lý tưởng dành cho những người bị chấn thương cổ hoặc đau mãn tính.

Cứu trợ cổ ngay lập tức: Bảo vệ cổ của bạn với đệm hỗ trợ cao này! Phụ kiện đường bộ thiết yếu này được thiết kế để loại bỏ sự khó chịu.Hình dạng công thái học của nó giúp tăng cường lưu thông trong và xung quanh cổ. Đệm hấp thụ những cú sốc địa hình như ổ gà, đường gồ ghề và các chướng ngại vật và tình huống lái xe khác có thể chen lấn cổ.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: