Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Giày đi mưa Benran

690.000₫
BẢO VỆ - Bạn ghét đi bộ qua vỉa hè đầy vũng nước vào một ngày mưa và lo lắng về việc bị dính nước vào đôi giày yêu thích của bạn? Những chiếc khăn phủ giày chống thấm nước...
- +


BẢO VỆ - Bạn ghét đi bộ qua vỉa hè đầy vũng nước vào một ngày mưa và lo lắng về việc bị dính nước vào đôi giày yêu thích của bạn? Những chiếc khăn phủ giày chống thấm nước của chúng tôi là sản phẩm hoàn hảo để bảo vệ đôi giày yêu quý của bạn khi bạn phải mang chúng cho một sự kiện quan trọng! Nó có thể bảo vệ giày khỏi nước mưa và bùn đất bắn tung tóe. Đóng zip phía sau và thêm một lớp PVC để bảo vệ chống thấm nước 100% !.

 

ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO CUỘC SỐNG THÀNH PHỐ - Vỏ giày của chúng tôi được làm bằng vật liệu PVC chất lượng cao và đế ngoài bằng cao su. Đế ngoài bằng cao su bền có thể chịu mài mòn từ đường bê tông. Đặc tính chống thấm nước và chống trơn trượt tuyệt vời đảm bảo việc đi bộ an toàn trên vỉa hè và đường thành phố ẩm ướt cho cả bạn và giày của bạn .

EASY SLIP ON - Lớp lót cổ giày co giãn để kéo và cởi thuận tiện. Có khóa kéo để phù hợp với nhiều loại giày khác nhau. Vừa khít với lớp lót đàn hồi để không bị bung ra khi đi bộ. CỘNG là nó siêu trọng lượng nhẹ. Sau một vài phút, bạn thậm chí sẽ ngừng nhận thấy mình đang đeo nó .

PORTABLE - Siêu nhẹ và có thể gấp lại, vừa vặn bên trong túi của hầu hết các loại túi xách, ba lô và hành lý, vì vậy bạn có thể mang nó theo bên mình ở mọi nơi. Có thể giặt và dễ dàng làm sạch bất cứ lúc nào.

Size: S(37-38) Length of shoes cover: 26.5cm 
Size: M(39-40) Length of shoes cover: 28.5cm 
Size: L(41-42) Length of shoes cover: 30.5cm 
Size: XL(43-44) Length of shoes cover: 32.5cm 
Size: XXL(45-46) Length of shoes cover: 34.5cm

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: