Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

eufy [BoostIQ] RoboVac 30C - Robot hút bụi

Liên hệ
Tiện lợi Wi-Fi: Ứng dụng EufyHome và Amazon Alexa và dịch vụ điều khiển giọng nói Google Assistant cho phép bạn thực hiện các nhu cầu hút bụi của mình mà bạn không cần làm gì. Làm sạch không lo lắng:...

  • Tiện lợi Wi-Fi: Ứng dụng EufyHome và Amazon Alexa và dịch vụ điều khiển giọng nói Google Assistant cho phép bạn thực hiện các nhu cầu hút bụi của mình mà bạn không cần làm gì.
  • Làm sạch không lo lắng: Đặt Dải ranh giới và thân máy robot hút bụi mỏng 2,85 cm với nâng cấp lên 1500Pa * hút chỉ làm sạch các khu vực bạn muốn.
  • Công nghệ BoostIQ: Máy hút bụi robot sẽ tự động tăng lực hút trong vòng 1,5 giây khi cần thêm sức hút chân không để bạn có được sự sạch sẽ tốt nhất.
  • Máy làm sạch yên tĩnh: Lên đến 100 phút ** lực hút liên tục, mạnh mẽ với âm lượng không lớn hơn lò vi sóng hoạt động từ máy hút bụi robot này.
  • Những gì bạn nhận được: RoboVac 30C, Dải ranh giới 13,2 ft, điều khiển từ xa (bao gồm 2 pin AAA), đế sạc, bộ đổi nguồn AC, công cụ làm sạch, thêm bộ lọc hiệu suất cao, 4 bàn chải bên, 5 dây cáp, hướng dẫn sử dụng,

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: