Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Dụng cụ vệ sinh tai thông minh bằng kính hiển vi kỹ thuật số 1080P HD BEBIRD M9 Pro để làm sạch ráy tai

2.350.000₫
  【Dụng cụ soi tai an toàn nhất thế giới】 Bebird M9 Pro có đường kính 3,5mm, mỏng hơn nhiều so với đường kính của các ống soi tai khác, thật hoàn hảo khi gặp độ sâu của ống tai, phụ...
- +


 

  • 【Dụng cụ soi tai an toàn nhất thế giới】 Bebird M9 Pro có đường kính 3,5mm, mỏng hơn nhiều so với đường kính của các ống soi tai khác, thật hoàn hảo khi gặp độ sâu của ống tai, phụ nữ và ống tai khác nhau, sẽ bảo vệ ống tai và Eardrum khỏi bị đau.
  • 【Dễ sử dụng và tương thích rộng】 Tải xuống Ứng dụng Bebird và cài đặt thiết bị của bạn, có thể dễ dàng kết nối WiFi với Điện thoại thông minh / máy tính bảng Android và iPhone / iPad iOS. Nhiều chức năng hơn, bạn không chỉ có thể kiểm tra ống tai và làm sạch ráy tai, giúp thành viên trong gia đình khám tai mà còn kiểm tra tai cho chó, mèo của bạn bằng cách khử trùng bằng cồn. Nó cũng thích hợp để khám da, kiểm tra răng.
  • 【Camera độ nét cao】 Công nghệ camera HD Megapixels 3.0 mang tính cách mạng, ống kính 141 * 13 * 13mm với 6 đèn LED, có công nghệ chống sương mù và chống bụi, bạn có thể sử dụng tại nhà và nhiều khu vực công nghiệp hơn. Nó thuận tiện cho việc kiểm tra hàng ngày về tai, mũi, miệng, họng và các tình trạng sức khỏe khác. Tất cả các mô hình Bebird với nhiệt độ không đổi Không bao giờ quá lạnh hoặc quá nóng, gần với nhiệt độ cơ thể con người, chăm sóc đôi tai của bạn.
  • 【Chứng nhận CE】 Máy soi tai đã được chứng nhận bởi FCC, RoHS, nhãn hiệu CE và Máy soi tai y tế cấp PC + Chất liệu Silica mềm và phích cắm bảo vệ silicon có thể an toàn để gặp gỡ những người khác nhau.
  • 【Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày và bảo hành thay thế miễn phí 12 tháng】 Đảm bảo chất lượng thương hiệu của BEBIRD! Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với Bebird M9 Pro

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: