Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Đồng hồ báo thức kỹ thuật số nhỏ gọn iHome iW19 với sạc không dây Qi

2.750.000₫
Đồng hồ báo thức kỹ thuật số nhỏ gọn iHome iW19 với sạc không dây Qi Đồng hồ báo thức kép - Đồng hồ báo thức iHome iW18 Tính năng: Báo thức kép để đánh thức vào những thời điểm riêng...
- +


Đồng hồ báo thức kỹ thuật số nhỏ gọn iHome iW19 với sạc không dây Qi

Đồng hồ báo thức kép - Đồng hồ báo thức iHome iW18 Tính năng: Báo thức kép để đánh thức vào những thời điểm riêng biệt, lịch báo thức 7-5-2 để đánh thức bạn mỗi ngày, các ngày trong tuần hoặc cuối tuần.

Bộ sạc không dây 10W được chứng nhận Qi - Đồng hồ iW19 sạc không dây các thiết bị điện thoại thông minh tương thích như Airpods, iPhone 12, 11, XR, XS, X, 8, Galaxy S20, Z Flip, Fold, S10, S9, S8, Note 10, 9 .

Điều khiển độ sáng có thể điều chỉnh - Bạn có thể điều chỉnh mức độ sáng bằng nút hiển thị điều chỉnh độ sáng (cao, thấp và tắt) để tạo sự thoải mái và nhạy cảm.

Sạc kép - Với cổng USB 1 Amp và đế sạc không dây 10W, bạn có thể dễ dàng sạc iPhone và AirPods (sử dụng hộp sạc không dây), tai nghe không dây và đồng hồ thông minh hoặc sạc hai thiết bị thông minh cùng một lúc qua sạc không dây Qi và một cổng sạc USB nằm ở mặt sau của thiết bị (Không bao gồm cáp USB) .

Nhỏ gọn và thân thiện với người dùng - Đồng hồ báo thức sạc không dây iHome là thiết bị phải có cho trẻ em và học sinh! Nếu bạn và con bạn gặp khó khăn khi thức dậy vì công việc hoặc lớp học, bạn và chúng sẽ cần chiếc đồng hồ báo thức này ở nhà, văn phòng hoặc trong phòng ký túc xá của chúng! Được thiết kế nhỏ gọn, đồng hồ báo thức kỹ thuật số iHome iW18 là sự bổ sung tuyệt vời cho phòng ngủ, phòng làm việc của bạn.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: