Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Điều hòa đeo cổ 2 chiều nóng lạnh kèm quạt TORRAS COOLIFY 2

Liên hệ
Làm mát xuống 27°F trong 1 giây cảm thấy mát mẻ ngay lập tức với chip KU 2.0 . Với hai tấm làm mát, công nghệ quạt cổ làm mát nhanh của Coolify2 quấn quanh toàn bộ cổ của bạn,...


Làm mát xuống 27°F trong 1 giây cảm thấy mát mẻ ngay lập tức với chip KU 2.0 . Với hai tấm làm mát, công nghệ quạt cổ làm mát nhanh của Coolify2 quấn quanh toàn bộ cổ của bạn, làm mát từng xen-ti-mét trên da.

Với luồng không khí 360 ° đảm bảo được làm mát xung quanh cổ và mặt. Trải nghiệm không khí mát lên đến 20 giờ chỉ với 3,5 giờ sạc. Màn hình LED hiển thị thời lượng pin và chế độ cài đặt.

Kiểm soát nhiệt độ NTC thông minh để làm mát và sưởi ấm. Điều khiển nhiệt độ chính xác 0,1 AI với công nghệ NTC, quạt làm mát Coolify2 cung cấp đáng tin cậy, thậm chí làm lạnh hoặc sưởi ấm. Với 3 chế độ làm lạnh, 3 chế độ quạt và 3 chế độ sưởi ấm, quạt nhỏ Coolify2 giúp bạn giữ ấm trong mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Từ chạy bộ sang đi bộ đường dài, quạt mini Coolify2 vẫn hoàn toàn trên cổ của bạn. Thiết kế quạt cổ hình chữ C độc đáo của nó đảm bảo phù hợp với hoạt động an toàn, trong khi phần quàng sau gáy bằng silicon cao cấp có thể mở rộng lên tới 160 °, phù hợp với hầu hết các kích thước cổ.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: