Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Đèn xe đạp Avaspot

Liên hệ
Đèn xe đạp Avaspot 【2020 Thiết kế mới】 - Đèn pha xe đạp có 6 chế độ sáng. Bạn có thể điều chỉnh ánh sáng theo điều kiện đường xá thực tế, đèn xe đạp với pin lithium 2000 mAh cho...


Đèn xe đạp Avaspot

【2020 Thiết kế mới】 - Đèn pha xe đạp có 6 chế độ sáng. Bạn có thể điều chỉnh ánh sáng theo điều kiện đường xá thực tế, đèn xe đạp với pin lithium 2000 mAh cho thời gian chạy lên đến 5 giờ ở chế độ ánh sáng đầy đủ, Ngoài ra, nó có chức năng đầu ra USB để bạn có thể sạc điện thoại di động của mình (đầu tiên giao diện USB phải được kích hoạt).
【Siêu sáng và siêu bền】 - Khoảng sáng xa lên đến 100m, ánh sáng phía trước 300 lumen, công suất cực mạnh tăng khả năng quan sát các phương tiện. Đèn LED CREE đặc biệt cung cấp sự cân bằng tốt nhất giữa cường độ ánh sáng và năng lượng tiêu thụ. Bạn có thể nhìn bao quát hơn mà không tốn thêm năng lượng. Bảo vệ bạn và những người khác.
【Có thể sạc lại và Chống nước IPX6】 - Bạn không cần phải thay pin thường xuyên. Bạn có thể sạc đèn xe đạp bằng bộ sạc, máy tính và bộ chuyển đổi điện di động. Nó có chỉ báo nguồn 4 lưới. Bạn có thể thấy hiệu suất còn lại của. Đèn xe đạp chống nước IPX6 chịu được mọi điều kiện thời tiết bất lợi, đi xe dưới trời mưa rất an toàn và không lo lắng.
【Dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ】 - Bộ đèn xe đạp có thể được lắp đặt và tháo gỡ mà không cần dụng cụ. Bạn có thể điều chỉnh độ đàn hồi của khóa silicone theo đường kính của ghi đông xe đạp. Dây silicon không trơn trượt, có thể đảm bảo sự ổn định khi lái xe. Bạn có thể tận hưởng niềm vui khi cưỡi ngựa ban đêm.
 

 

Specification

 

  • Battery capacity: 2000mAh Li-Ion battery
  • Running time: 5 hours
  • Weight: 210g
  • Material: aluminum alloy
  • Glare protection: yes
  • Waterproof: IPX-6
  • Voltage: 3.7V / 15W

 

BIKE LAMP

BIKE LAMP

USB Rechargeable

Easy Installation

Easy to install

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: