Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Đen trang trí Brightech Twist LED Floor Lamp - Decorative Light Fixture with 920 Lumens

5.800.000₫
Đen trang trí Brightech Twist LED Floor Lamp - Decorative Light Fixture with 920 Lumens Với thiết kế độc đáo đến kinh ngạc, Đèn sàn Twist LED từ Brightech chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách của bạn. Nó cung cấp...
- +


Đen trang trí Brightech Twist LED Floor Lamp - Decorative Light Fixture with 920 Lumens

Với thiết kế độc đáo đến kinh ngạc, Đèn sàn Twist LED từ Brightech chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách của bạn. Nó cung cấp một ánh sáng trắng ấm áp, chào đón và một cái nhìn sắc nét sẽ giúp nâng cấp và chiếu sáng bất kỳ không gian nào. Vật cố xoay tròn của nó tạo ra một nguồn sáng mạnh mẽ, nhưng không cồng kềnh và không lấn át không gian như những chiếc đèn lớn hơn.

Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách và văn phòng, và tính năng làm mờ là hoàn hảo cho các thiết lập xung quanh hơn. Twist phù hợp hoàn hảo giữa các tủ sách hoặc trong các góc nhỏ hơn, và thậm chí sẽ trông tuyệt vời trên bàn bên nếu bạn cần nó với một chiều cao thêm một chút.

Việc lắp ráp cũng rất dễ dàng, chỉ có một vài mảnh và tất cả các công cụ và ốc vít cần thiết đều được bao gồm trong gói, vì vậy bạn không cần phải chạy xung quanh để tìm kiếm các bộ phận phù hợp. Chỉ cần làm theo sơ đồ hướng dẫn bao gồm và bạn tốt để đi!

-Kích thước : cao 43 inch 

- Đèn Led : 20 watt, 1395 Lumens và nhiệt độ màu của 3.000 Kelvin ấm áp. Tuổi thọ của đèn lên 15-20 năm

- Điều chỉnh độ sáng và cho phép bạn chọn giữa 3 mức độ sáng

 

 

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: