Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Đèn pin Nitecore TUP LED Keychain Light – CREE XP-L HD V6

Liên hệ
Nitecore TUP - Đèn bỏ túi thông minh mang tính cách mạng mới được phát hành bởi nhà sản xuất nổi tiếng NITECORE, sử dụng LED CREE XP-L HD V6 cho ra công suất tối đa 1000 lumens, kèm theo...


Nitecore TUP - Đèn bỏ túi thông minh mang tính cách mạng mới được phát hành bởi nhà sản xuất nổi tiếng NITECORE, sử dụng LED CREE XP-L HD V6 cho ra công suất tối đa 1000 lumens, kèm theo một thấu kính quang phản xạ toàn phần cho cường độ sáng tối đa 8130cd và chiếu xa 180 mét. 

Màn hình OLED đa chức năng hiển thị trạng thái đèn pin hiện tại bao gồm mức pin và điện áp, độ sáng, chế độ người dùng hiện tại và thời gian sử dụng còn lại. Nitecore TUP được kế thừa từ Sản phẩm hàng đầu của NITECORE TM10K, TUP có sẵn cho hai chế độ khóa khác nhau cho các nhu cầu lưu trữ, tác chiến khẩn cấp khác nhau. 

Nitecore TUP nhỏ gọn và nhẹ với trọng lượng 53,2g (1,88oz). Clip đa năng Deep Carry Pocket (DCP) có thể kẹp vào túi để làm việc và câu cá. Vòng đeo bằng thép không gỉ chắc chắn có thể chịu được trọng lượng lên tới 30 kg. 

Pin Li-ion tích hợp 1.200mAh cung cấp thời gian chạy lên tới 70 giờ. Kèm theo nhiều biện pháp bảo vệ cho chức năng sạc Micro-USB an toàn. Công nghệ ATR tích hợp điều chỉnh đầu ra của TUP theo điều kiện làm việc và môi trường xung quanh, do đó duy trì hiệu suất tối ưu. 

TUP có 2 chế độ người dùng và 5 mức độ sáng có sẵn cho các tình huống khác nhau. Truy cập trực tiếp vào TURBO bằng nút mode cho tìm kiếm ngoài trời trong khi mức ULTRALOW có thể được sử dụng để chiếu sáng trong phạm vi ngắn. Nitecore TUP có thể sáng liên tục ngay cả trong trạng thái sạc để người dùng không lo hết pin khi sử dụng lâu dài.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: