Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Đèn chiếu Giáng sinh và các ngày lễ Syslux

1.850.000₫
Đèn chiếu Giáng sinh và các ngày lễ Syslux ĐÈN TRANG TRÍ TRONG NGÀY LỄ: 3 Christmas Slides, 3 Halloween Slides, 1 Birthday Slide, 1 Cute Panda, 1 Tree Monster, 1 Cartoon Owl, 2 Random Slides. CÀI ĐẶT NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG: Quá...
- +


Đèn chiếu Giáng sinh và các ngày lễ Syslux

ĐÈN TRANG TRÍ TRONG NGÀY LỄ: 3 Christmas Slides, 3 Halloween Slides, 1 Birthday Slide, 1 Cute Panda, 1 Tree Monster, 1 Cartoon Owl, 2 Random Slides.

CÀI ĐẶT NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG: Quá trình cài đặt có thể hoàn tất chỉ sau vài phút. Trang trí ngày lễ tiện lợi nhất, Chỉ cần cắm và chạy, Không cần treo đèn dây.


AN TOÀN KHI SỬ DỤNG: Cấp độ chống thấm nước IP65, phù hợp cho cả trong nhà và ngoài trời, bao gồm đế trong nhà và cọc sân cỏ, được sử dụng rộng rãi trong nhiều dịp khác nhau, tạo ra một màn trình diễn ánh sáng lớn, rực rỡ cho bạn xem giải trí và vui vẻ.


CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH TỐC ĐỘ: Sử dụng nút nguồn ở mặt sau của thiết bị để điều khiển tốc độ của Trình chiếu, để chuyển đổi tự do giữa chậm, trung bình, nhanh, cố định và tắt.


TRANG TRÍ HOÀN HẢO: Các slide chiếu nghỉ đầy đủ màu sắc có thể thay thế, hoàn hảo cho việc trang trí trong nhà và ngoài trời. Halloween, Giáng sinh, tiệc sinh nhật, kỳ nghỉ, nhà, cửa sổ, vườn Cảnh và cây.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: