Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Đèn pin Nitecore TIP SE Keychain 700 lumens

Liên hệ
Đèn pin Nitecore TIP SE Keychain 700 lumens ĐÈN PIN MÓC KHÓA SIÊU SÁNG - Tăng gấp đôi sức mạnh, TIP SE đạt tới 700 lumen và khoảng cách hơn 100 mét trong khi vẫn duy trì kích thước nhỏ gọn và...


Đèn pin Nitecore TIP SE Keychain 700 lumens

ĐÈN PIN MÓC KHÓA SIÊU SÁNG - Tăng gấp đôi sức mạnh, TIP SE đạt tới 700 lumen và khoảng cách hơn 100 mét trong khi vẫn duy trì kích thước nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp.
TỐI ƯU EDC FLASHLIGHT - Ngắn hơn chìa khóa ô tô và nhẹ hơn 1 oz, bạn có thể mang Tip SE trên móc khóa, trong túi hoặc gắn vào ba lô hoặc mũ lưỡi trai bằng kẹp có thể tháo rời. Đây là đèn pin EDC hiệu suất cao cuối cùng.
DỄ VẬN HÀNH - Sử dụng công tắc nguồn để bật / tắt và công tắc chế độ để chuyển qua bốn độ sáng. Giữ chế độ bất cứ lúc nào để tăng áp tức thì!
USB CÓ THỂ SẠC LẠI - với sạc nhanh USB-C tận hưởng thời gian hoạt động lên đến 50 giờ cho mỗi lần sạc với mức pin và chỉ báo trạng thái sạc. Khi cần sạc lại, chỉ cần kết nối nó với bất kỳ nguồn điện USB nào.
NITECORE TIP SE KIT- bao gồm Tip SE (đen), vòng phím 2x, móc khóa, kẹp và đèn LumenTac Keylight. (Lưu ý: Cáp sạc USB Type-C được bán riêng và không bao gồm trong gói nhà sản xuất)

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: