Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Đèn pin làm việc siêu sáng Cat CT1000 Pocket COB

1.250.000₫
Đèn pin làm việc siêu sáng Cat CT1000 Pocket COB Cat CT1000 Pocket COB là đèn chiếu sáng di động mới nhất và tốt nhất. Đầu ra 175 lumen của nó được tăng cường bởi công nghệ LED COB, giúp tăng...
- +


Đèn pin làm việc siêu sáng Cat CT1000 Pocket COB

Cat CT1000 Pocket COB là đèn chiếu sáng di động mới nhất và tốt nhất. Đầu ra 175 lumen của nó được tăng cường bởi công nghệ LED COB, giúp tăng độ sáng và hiệu quả cho đầu ra ánh sáng ngập tràn rực rỡ trong một kích thước bỏ túi. Thân ABS hạng nặng có khả năng chống nước và chống va đập, nhưng cực kỳ nhẹ chỉ 0,15 lbs. Bạn cũng có thể sử dụng Cat CT1000 làm đèn rảnh tay nhờ đế từ tính và kẹp túi sau. Tận hưởng ánh sáng chất lượng cao trong nhà hoặc ngoài trời lên đến 7 giờ liên tục bằng cách sử dụng 3 pin AAA đi kèm. 

- Đèn làm việc di động này có đế từ tính và kẹp túi phía sau để cung cấp ánh sáng theo yêu cầu, tạo ra 175 lumen LED COB cho chùm ánh sáng tràn ngập nơi bạn cần.
- Được thiết kế với phần thân bằng nhựa chịu nhiệt ABS nặng, nhẹ, có khả năng chống nước và chống va đập, đèn này đi kèm với 3 pin AAA sẽ cung cấp thời gian chạy liên tục lên đến 7 giờ.
- Đèn CAT là sản phẩm chiếu sáng chất lượng hàng đầu với công nghệ tiên tiến hàng đầu đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất. 
- Đi đầu với sự đổi mới, trọng tâm của chúng tôi là thiết kế, sản xuất và cung cấp đèn LED chuyên nghiệp nhất, cho cả người chuyên nghiệp và người tự làm tại nhà!

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: