Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Đầu chân máy ảnh Gitzo center ball head quick release, series 3

Liên hệ
Giống như tất cả các đầu bi trung tâm khác của Gitzo, GH3382QD là đầu chân máy cân bằng hoàn hảo và linh hoạt, được thiết kế để đảm bảo chuyển động mượt mà và chính xác và khóa an...


Giống như tất cả các đầu bi trung tâm khác của Gitzo, GH3382QD là đầu chân máy cân bằng hoàn hảo và linh hoạt, được thiết kế để đảm bảo chuyển động mượt mà và chính xác và khóa an toàn.

Đầu bi trung tâm Gitzo GH3382QD Series 3 là đầu bi chân máy chuyên nghiệp có kích thước lớn hơn của Gitzo. Nó lý tưởng cho giá ba chân Gitzo Mountaineer Series 2 và 3 và hoạt động hoàn hảo với hầu hết các giá ba chân Gitzo Series 2 trở lên khác. Với trọng lượng 770 gram, đầu bi chân máy này có thể giữ một cách an toàn tải trọng ấn tượng 18 kg. GH3382QD có bi lớn hơn và bộ điều hợp tháo lắp nhanh so với các phiên bản nhỏ hơn. Nó đảm bảo sử dụng mạnh mẽ, thoải mái với các thiết bị nặng hơn. Nó rất phong phú về tính năng, bao gồm một núm điều khiển ma sát nằm bên trong núm khóa bi giúp điều chỉnh chính xác. Mô hình này có khóa xoay độc lập 360 ° và cung cấp độ mịn bóng không thể chê vào đâu được vì nó được chế tạo bằng các thành phần nhôm và thép chất lượng cao, chịu lực cao. Tấm tháo nhanh được cung cấp giữ khóa bằng núm vặn và ni vô cân bằng giúp các nhiếp ảnh gia giữ được đường chân trời thẳng.

Nó được cung cấp cùng với tấm tương thích Arca-Swiss (GS5370D), nhưng cũng tương thích với tất cả các tấm profile D của Gitzo và phù hợp với hầu hết các tấm kiểu Arca-Swiss từ các thương hiệu khác.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: