Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Chuông gió Corinthian Bells 56 inch Black

Liên hệ
Tự hào được sản xuất tại Hoa Kỳ, chuông gió Corinthian Bells kết hợp sự xuất sắc trong thiết kế với âm sắc và sự cộng hưởng đáng kinh ngạc. Đây là chiếc chuông đặc biệt về mặt hình ảnh...


Tự hào được sản xuất tại Hoa Kỳ, chuông gió Corinthian Bells kết hợp sự xuất sắc trong thiết kế với âm sắc và sự cộng hưởng đáng kinh ngạc. Đây là chiếc chuông đặc biệt về mặt hình ảnh và âm thanh. Các ống nhôm dày dặn được treo ở trung tâm cùng với quả lắc mang đến cho những chiếc chuông này âm sắc và sự cộng hưởng nổi bật của chúng. Các ống được sơn tĩnh điện để phù hợp với mái vòm và cánh buồm bắt gió, mang lại vẻ ngoài hoàn chỉnh cho chiếc chuông.

✅Chuông gió Corinthian Bells® kết hợp âm hưởng phong phú,độ ngân vang lâu dài, hòa âm điều chỉnh bằng tay và thiết kế hiện đại.

✅Chuông được hoàn thiện bằng sơn tĩnh điện màu đen mờ bền đẹp, sang trọng, chống chịu thời tiết .

✅Âm thanh tuyệt vời và cộng hưởng lâu dài có được bằng cách sử dụng các vật liệu tốt nhất và chú ý đến các chi tiết trong thiết kế và lắp ráp.

✅Thiết kế hệ thống treo trung tâm cho phép ống cộng hưởng tự do, tránh xu hướng giảm âm của các loại chuông truyền thống được lắp ráp bằng cách chạy một dây qua mỗi bên của ống.

🎁Đây chính là món quà hoàn hảo cho người thân yêu của bạn, đặc biệt là những ai yêu thích chuông gió,không gian thiên nhiên và thiền định.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: