Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Chuông gió ASTARIN Memorial Wind Chimes Outdoor Deep Tone 28 inch

Liên hệ
Chuông gió ASTARIN Memorial Wind Chimes Outdoor Deep Tone 28 inch Chuông gió ngoài trời - chuông gió có một giai điệu tuyệt vời. Thưởng thức những giai điệu êm đềm như tiếng thì thầm trong gió - giai điệu sâu lắng,...


Chuông gió ASTARIN Memorial Wind Chimes Outdoor Deep Tone 28 inch

Chuông gió ngoài trời - chuông gió có một giai điệu tuyệt vời. Thưởng thức những giai điệu êm đềm như tiếng thì thầm trong gió - giai điệu sâu lắng, phong phú và đầy vẻ đẹp. Chúng nghe có vẻ đáng yêu vì vậy hãy mang chiếc chuông gió này về nhà ngay hôm nay.
Chuông gió độc đáo - 28 ” từ trên xuống dưới, sáu ống nhôm tái chế với lớp phủ màu xanh lá cây bằng nhựa bền. Thành ống dày tạo ra một giai điệu lâu dài hơn. Đồng thời, nó thân thiện với môi trường hơn.
Chuông gió ngoài trời - chuông gió ngoài trời bằng kim loại này có ống nhôm chất lượng cao chịu được thời tiết, bạn có thể treo nó ở bất cứ đâu. Nó sẽ thêm cho khu vườn, ban công, sân, hiên, hiên nhà, trang trí nhà của bạn.
Chuông gió kỷ niệm - nó cũng đi kèm với một gói quà có thể được sử dụng để làm quà tặng vào sinh nhật bạn bè hoặc gia đình của bạn, Ngày của Mẹ, Ngày Giáng sinh, v.v. Bạn sẽ không để họ thất vọng nếu mua chuông gió cao cấp về làm quà cho gia đình và bạn bè.
Chuông gió cao cấp - chuông gió bằng gỗ / kim loại nặng, quả lắc bằng gỗ sồi và máy bắt gió bằng gỗ sồi có thể được sử dụng trong thời gian dài, chuông gió mang lại cảm giác sảng khoái trong nhiều năm mà không thay đổi âm thanh. Với móc chữ S dễ mở sẽ không thắt nút.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: