Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Cân thực phẩm Etekcity Food Kitchen Scale

1.450.000₫
Cân thực phẩm Etekcity Food Kitchen Scale Cân kỹ thuật số Etekcity này có vô số ứng dụng cho môi trường cá nhân hoặc thương mại - tuyệt vời cho gia đình, nhà bếp, văn phòng và hơn thế nữa. Cân...
- +


Cân thực phẩm Etekcity Food Kitchen Scale

Cân kỹ thuật số Etekcity này có vô số ứng dụng cho môi trường cá nhân hoặc thương mại - tuyệt vời cho gia đình, nhà bếp, văn phòng và hơn thế nữa. Cân có màn hình LCD dễ đọc, có đèn nền sáng đẹp. Với sức chứa 11lb (5kg), bạn có thể cân nhiều loại vật dụng một cách dễ dàng. Bạn sẽ ngạc nhiên về tất cả những công dụng mà bạn sẽ có đối với sản phẩm này.

Bạn có thể dễ dàng chọn trong số các phép đo theo oz, lb: oz, g, ml (Sữa & Nước). Cân kỹ thuật số này đo theo từng bước chính xác 0,04 oz (1 g) để cân chính xác các mặt hàng của bạn. Nguồn được cung cấp bởi 2 pin AAA (đi kèm), giúp cân có thể di động và đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng mua được pin thay thế.

Chức năng bì cho phép người dùng trừ đi trọng lượng của vật chứa từ tổng trọng lượng để xác định trọng lượng tịnh của vật chứa bên trong không bao gồm trọng lượng của vật chứa chúng.

Cân có màn hình có đèn nền dễ đọc, giữ nguyên 30 giây để dễ đọc. Để tiết kiệm năng lượng, cân còn có chức năng tự động tắt, cho phép cân tắt sau 2 phút không hoạt động. 

 

Thông số kỹ thuật

Dung lượng Trọng lượng: 176oz / 5000g / 11 lbs

Đơn vị: g / oz / lb: oz / ml (Sữa & Nước)

Tăng số đo: 0,04 oz / 1 g

Đo lường tối thiểu: 3g-5g

Tự động tắt: 2 phút

Nguồn: 2 x AAA 1.5V DC

Kích thước: 7,32 x 5,70 x 0,67 inch

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: