Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Cần Câu Cá - Sougayilang Fishing Rod Combos

3.500.000₫
Combo bộ cần câu với túi đựng và phụ kiện cần thiết cho việc câu cá Bao gồm : 1 túi đựng ,1 cần câu bằng sợi carbon ,1 máy câu, 3 mồi câu cá, 1 cuộn dây câu cá và...
- +


Combo bộ cần câu với túi đựng và phụ kiện cần thiết cho việc câu cá

Bao gồm : 1 túi đựng ,1 cần câu bằng sợi carbon ,1 máy câu, 3 mồi câu cá, 1 cuộn dây câu cá và những phụ kiện cần thiết

Cần câu : Được làm từ sợi carbon mật độ cao trộn với sợi thủy tinh làm cho cần câu cứng và bền, vòng hướng dẫn trọng lượng cứng và nhẹ được làm bằng gốm SIC giúp giảm ma sát cần câu tốt hơn. Hệ số ma sát thấp hơn của cần câu làm cho sản phẩm bền hơn, và chất kết dính nhựa Epoxy tiên tiến quốc tế của sản phầm làm cho vòng dẫn hướng vững chắc hơn.

Máy câu : Có vòng bi trơn bóng chống ăn mòn 13 + 1, bánh răng phù hợp chính xác và tỷ lệ bánh răng 5,5: 1 mạnh mẽ. Hiệu suất cực kỳ mượt mà. Tay cầm bằng nhôm gia công CNC bên phải hoặc tay trái và đi kèm với một ống nhôm siêu tinh tế lớp nhôm thiết kế tổ ong nhôm cung cấp cho bạn sức mạnh và trọng lượng nhẹ. Núm vặn làm cho nó không bị trượt và thoải mái hơn khi câu cá trong thời gian dài.

Trọng lượng nhẹ và di động, dễ dàng phù hợp với xe, thuyền hoặc ba lô. Sougayilang Spin Rod reel Combo cho phép bạn đi đến điểm câu cá yêu thích của bạn và tận hưởng câu cá bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: