Sục ô xi cho rượu vang giúp cho rượu vang bớt chát, làm dậy mùi thơm đặc trưng của rượu vang
Vì vậy chúng ta vẫn thường phải lắc ly rượu trước khi uống, nhưng như vậy vẫn chưa thực sự hiệu quả
Sục ô xi hiện nay có 2 cách: dùng cơ và dùng điện
Trong đó, dùng điện có ưu điểm là kích thước dụng cụ nhỏ gọn, hiệu quả sục rất cao, nhanh chóng
Với Brookstone Aero Full Bottle Wine Aerator, bạn chỉ cần thời gian rất ngắn:
- 30 giây cho rượu lâu năm
- 60 giây cho rượu mới
Thiết bị có 2 lựa chọn cho bạn:
- Sục từng ly
- Sục cả chai (trong trường hợp có đông khách uống)
Thao tác đơn giản:
- Bạn lắp 2 viên pin đũa (AAA)
- Lựa chọn đầu sục ô xi cho từng ly hay cả chai
- Ấn 1 nút (30 giây) cho rượu lâu năm, hoặc ấn thêm lần thứ 2 (60 giây) cho rượu mới
Kích thước hộp: 38 x 13 x 10 cm
Trọng lượng: 544 grams