Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Bộ kéo chăm sóc cây cảnh Fiskars 3-piece Pruning Set UltraBlade Pruner Garden Scissors and Floral S

2.300.000₫
Bộ 3 chiếc kéo chăm sóc cây dụng - là một món quà tuyệt vời dành cho những người yêu cây
- +


Bộ kéo chăm sóc cây cảnh Fiskars 3-piece Pruning Set UltraBlade Pruner Garden Scissors and Floral S

Bộ dụng cụ cắt tỉa cây cảnh với 3 loại kéo phù hợp với từng chức năng chuyên biệt:

Kìm Pruner – Phù hợp cho những loại cành cứng và có tiết diện lớn. Lưỡi kéo bằng cốt thép luôn giữ được độ sắc nét ngay cả khi sau nhiều làn sử dụng. Công suất cắt hiệu quả tối đa: đường kính 1 inch ~ 2.54cm. Bên ngoài lưỡi được phủ một lớp hợp kim đặc biệt để giảm ma sát và chống rỉ sét lâu dài, giúp cho lưỡi kéo trở nên sắc gấp năm lần so với loại lưỡi thường. Cấu tạo rãnh tự làm sạch giúp cho lưỡi kéo không bị dính, kẹt nhằm vận hành dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cơ chế chống trượt an toàn cho người sử dụng cùng với khóa bảo vệ lưỡi đi kèm giúp tăng độ bền của sản phẩm theo thời gian.

Kéo Garden Scissors – Phù hợp để cắt những loại rau, cây hoa và thảo mộc. Lười thép rất sắc và đòi hỏi lực cắt nhẹ, thậm chí là đối với những loại vật liệu thô như bao đựng phân bón, vải che, tấm kính bảo vệ cây,..v..v…Tay cầm được thiết kế ôm trọn vào lòng bàn tay, giúp tay luôn tron trạng thái thoải mái ngay cả khi làm việc trong thời gian dài. 2 lưỡi kéo có thể tháo dời để được sử dụng như hai con dao độc lập dùng để thái, chặt. Có bao bảo vệ lưỡi kéo đi kèm.

Kìm tỉa Floral Snips – Là loại kéo có kích thước lý tường để cắt tỉa chi tiết trên các loại cây nhỏ. Thiết kế được trao tặng khen thưởng bởi Hiệp hội Bệnh Ung Thư bởi sử phù hợp, thoải mái cho những người bị chứng viêm khớp hoặc hạn chế sức mạnh. Cấu tạo lò xo giữa 2 lưỡi cắt giúp giảm thiểu sự mỏi cơ trong quá trình sử dụng. Lưỡi thép không gỉ và có bao bảo vệ kèm theo khi không sử dụng để tránh những tác động xấu từ môi trường xung quanh.

Thương hiệu

 

Đặt hàng

0977913555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h30 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Địa chỉ

số 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: